Tin tức Facebook sắp tung ứng dụng chia sẻ cho người thân.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 23 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  BizLIVE - Một nguồn tin cho biết, Facebook đang thử nghiệm ứng dụng mới mang tên “Moments”, ứng dụng này giúp người dùng chia sẻ thông tin cho người thân và bạn bè riêng tư một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn, Business Insider đưa tin.

  Facebook sắp tung ứng dụng chia sẻ cho người thân. - 36254
  Facebook - mạng xã hội phổ biến toàn thế giới

  Ứng dụng Moments sẽ trở thành trung tâm chia sẻ những hình ảnh và dữ liệu mà người sử dụng đăng tải cho những người thân và bạn bè riêng tư của họ, thay vì hiển thị trên Newsfeed của tất cả mọi người, theo báo cáo từ TechCrunch.

  Thêm vào đó, Moments có thể giúp bạn đăng tải thông tin và hình ảnh nhanh chóng vào một nhóm chính xác những người bạn đã biết, bằng cách thiết kế một hệ thống bao gồm “nhóm những người thân và bạn bè của bạn”.

  Trong khi hiện nay, bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức để xác định rõ những người có thể xem hình mà bạn đăng tải trên Facebook, còn đối với Moments bạn chỉ việc click vào phím “đăng tải”.

  Điều này cho thấy, Facebook đang ngày càng cố gắng tăng tốc độ chia sẻ thông tin nhóm thông qua ứng dụng Moment.

  Tuy vậy, chưa có nguồn tin nào bên ngoài công ty Facebook, nhìn thấy giao diện của ứng dụng này.

  Song theo thông tin từ TechCrunch, ứng dụng Moments có giao diện tương tự như Cluster - ứng dụng cho phép người dùng “tạo không gian nhóm riêng tư và chia sẻ ảnh và các ghi chú với những người mà họ quan tâm”.  Facebook sắp tung ứng dụng chia sẻ cho người thân. - 36255
  Đây không phải lần đầu tiên Facebook tạo một ứng dụng mới từ ý tưởng của ứng dụng đang có.

  Họ đã ra mắt “Slingshot” hồi đầu năm nay – một ứng dụng được cho là xây dựng từ ý tưởng của Snapchat, nhưng không nhận được sự hưởng ứng của người dùng.

  Có lẽ sẽ mất thời gian dài, để Facebook thuyết phục người dùng sử dụng một ứng dụng chia sẻ tin nhắn và hình ảnh riêng tư mới.

  Là bởi, sau khi tách ứng dụng tin nhắn – Facebook Messenger ra khỏi ứng dụng Facebook chính, ứng dụng này đã bị trỉ trích vì tiếp cận quá nhiều thông tin của người dùng, khiến họ bất mãn.

  Mặc dù, việc ra mắt Moments vẫn chưa được xác nhận từ Facebook, song điều này cho thấy công ty này vẫn cố gắng thử nghiệm những ứng dụng mới.

  Tuy vậy, vấn đề đặt ra cho Facebook là liệu họ có thể thuyết phục người dùng sử dụng thêm một ứng dụng mới nữa hay không khi đã có quá nhiều ứng dụng trên mạng xã hội này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53