Tin tức Facebook Messenger chính thức đổ bộ lên Windows Phone 8

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Nguyên Y, 6 Tháng ba 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Sau khi được công bố tại Mobile World Congress 2014 mới đây, Facebook Messenger trên Windows Phone đã chính thức được tung ra ngày hôm nay (5/3). Với ứng dụng mới này, Microsoft và Facebook sẽ mang lại trải nghiệm nhắn tin quen thuộc từ mạng xã hội phổ biến nhất thế giới lên nền tảng Windows Phone.

  Facebook Messenger chính thức đổ bộ lên Windows Phone 8 - 10877

  Ứng dụng Facebook Messenger trên Windows Phone 8 sẽ vẫn mang đầy đủ các tính năng như trên phiên bản Android hay iOS với các biểu tượng cảm xúc đặc trưng, hình ảnh, trạng thái, kiểm tra tin nhắn mà không cần mở Facebook và nhiều tính năng khác.

  Tính năng trò chuyện nhóm và hỗ trợ chia sẻ vị trí cũng xuất hiện trên phiên bản này. Bạn cũng có biết được những ai đã đọc tin nhắn, người nào sử dụng Messenger, người nào hiện đang online, nhận thông báo hoặc tắt theo ý muốn của bạn, giữ lịch sử trò chuyện hoặc sao lưu danh bạ trên điện thoại.

  Facebook Messenger chính thức đổ bộ lên Windows Phone 8 - 10878

  Ứng dụng có giao diện đơn giản nhưng rất bắt mắt, và chạy rất trơn tru. Phần màn hình được tách ra làm hai phần là "recent" và "messenger". Đi kèm với đó là một tính năng rất tiện dụng cho phép bạn duyệt danh sách bạn bè bằng các chữ cái đầu tiên của tên địa chỉ liên lạc.

  Nhìn chung, Facebook Messenger cho Windows Phone 8 rất đáng để sử dụng và đáp ứng được mong đợi của người dùng Windows Phone. Nó cũng cho thấy sự quan tâm của Facebook đối với nền tảng lớn thứ ba trên thị trường này.

  Ngay lúc này bạn đọc dùng các thiết bị Windows Phone có thể tải về Facebook Messenger!

  Tiến Tùng

  Theo WPCentral
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này