Tin tức Facebook Messenger cập nhật giao diện và tính năng mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 22 Tháng một 2016.

 1. Facebook hiện đang nghiên cứu để tích hợp một số thành phần của phong cách Material Design vào bên trong Messenger. Chỉ là một số thay đổi nhỏ nhưng rất dễ nhận thấy nhất là sự xuất hiện của một nút chức năng nhỏ hiển thị ngay trên màn hình.

  Facebook Messenger cập nhật giao diện và tính năng mới - 108606

  Thay vì là một thanh màu xanh trên đỉnh màn hình, nút chức năng sẽ hiển thị phía dưới góc phải. Bấm vào và những lệnh điều khiển nhanh sẽ hiện ra bao gồm danh bạ, tìm kiếm, tạo tin nhắn mới, tạo nhóm, gọi điện vân vân... Hiệu ứng chuyển động rõ ràng hơn. Các biểu tượng cũng được thay đổi một chút và bạn có thể thấy thanh trạng thái trở nên trong suốt.

  Cuối cùng, người dùng đã có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc trên Messenger. Chỉ việc thêm vào các tài khoản và chuyển đổi qua lại bạn đã có thể chat với nhiều người hơn.

  Các nâng cấp này vẫn đang được cung cấp rất hạn chế cho một số người dùng. Đây cũng có thể là nguyên nhân của việc Messenger bị chập chờn trong vài ngày gần đây. Hãy mở Messenger của bạn lên và xem có update mới không và chia sẻ cảm nghĩ của bạn bên dưới nhé.

  Nguồn: AndroidCommunity
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019