Ứng dụng Facebook khuyến khích người dùng chia sẻ nhiều hơn với tính năng mới

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 22 Tháng năm 2014.

 1. Ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn có thể thông minh hơn bạn tưởng. Giờ đây với phiên bản vừa update trên App Store của Apple, Facebook sẽ có thêm chức năng tự động tag bài nhạc hoặc chương trình TV mà bạn đang xem vào status của bạn.

  Facebook khuyến khích người dùng chia sẻ nhiều hơn với tính năng mới - 18481

  Đây là tính năng khá giống Shazam, một ứng dụng có khả năng "nghe" bài hát và tìm thông tin về bài hát đó ngay tức khắc. Trong Facebook, bạn có thể bật/tắt chức năng này tùy ý. Facebook hi bọng tính năng mới này sẽ khuyến khích mọi người chia sẻ nhiều hơn về sở thích âm nhạc cũng như những chương trình TV yêu thích của họ.

  "Khi đang viết status - nếu bạn đang mở chức năng này - bạn sẽ có lựa chọn mở microphone để nhận diện bài hát đang chơi hoặc chương trình đang phát sóng trên TV," Facebook giải thích. "Điều đó có nghĩa bạn sẽ chia sẻ những điều mình yêu thích nhanh hơn và dễ dàng hơn mà có khi lại gõ phím ít hơn."


  Một điều đáng tiếc là chức năng này đang bị giới hạn, chỉ dành cho người dùng ở Mỹ. Người dùng ở các khu vực khác sẽ phải chờ vài tuần tới.

  Facebook cho biết ứng dụng không lưu trữ bất kì đoạn ghi âm nào. Những gì mà micro của iPhone thu được sẽ được xử lý và xóa ngay lập tức.
  Chủ đề tương tự
 2. seo3602014

  seo3602014 Thành Viên Mới

  bài rất hay upppppppppppppppppp like

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35