Tin tức Facebook đã cho xuất hiện icon Dislike

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi an_nhan, 18 Tháng mười hai 2013.

 1. an_nhan Thành Viên Mới

  Mạng xã hội lớn nhất hành tinh cuối cùng đã bổ sung thêm 2 nút chức năng mới, đó là Dislike và Donate nhằm đáp ứng yêu cầu của người dùng. Cho dù biểu tượng này chỉ xuất hiện trong phần Sticker khi người dùng thêm vào chứ không phải là một nút chuyên dụng như nút Like, Comment và Share. Có vẻ Facebook vẫn chưa chính thức cho người dùng Dislike.

  Facebook đã cho xuất hiện icon Dislike - 6446
  Nút Dislike đã xuất hiện theo mong muốn của người dùng.
  Nút “Dislike” là một trong những tính năng được nhiều người dùng Facebook yêu cầu nhất. Tuy nhiên, Facebook không đưa nút bấm được nhiều người mong đợi này lên trên giao diện chính của màn hình, thay vào đó người dùng chỉ được sử dụng tính năng này trong ứng dụng chat Facebook Messenger và chọn biểu tượng Sticker Store và chọn nút “Dislike”. Điều này có nghĩa người dùng chỉ có thể nút Dislike trong các cuộc đàm thoại cá nhân.

  Trước đó rất nhiều người lên tiếng muốn Facebook bổ sung tính năng Dislike nhưng mạng xã hội này không muốn tạo nút chức năng này để những nhóm đối tượng lợi dụng chơi xấu lẫn nhau.

  Hôm nay, Facebook cũng giới thiệu nút “Donate” trên giao diện chính, cho phép các tổ chức từ thiện và tạo cơ hội cho người dùng Facebook quyên góp từ thiện cho những trường hợp đáng thương.

  Tính năng Donate mới chỉ xuất hiện trên trang web của một số tổ chức từ thiện, gồm WWF, Oxfam và Unicef.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41