Tin tức Facebook cập nhật loạt tính năng và chủ đề World Cup 2018

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi ITVN_5S, 13 Tháng sáu 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Facebook cho hay để hòa mình vào không khí World Cup 2018 toàn cầu, công ty vừa bổ sung nội dung mới cho ứng dụng Messenger trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

  Facebook cập nhật loạt tính năng và chủ đề World Cup 2018 - 234058
  Cập nhật chủ đề World Cup 2018 sẽ sớm khả dụng cho người dùng
  ẢNH: FACEBOOK

  Tính năng mới sẽ có trong bản cập nhật gần nhất trên App Store và Play Store, hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

  Theo đó, Messenger sẽ có thêm các game chủ đề World Cup chơi trực tuyến trên nền tảng này. Đi cùng với đó là các bộ lọc chung chủ đề, có thể sử dụng khi trò chuyện cùng bạn bè.

  Một ngày trước khi giải đấu khai mạc (ngày 14.6), người hâm mộ bóng đá sẽ nhận được tin nhắn động hiển thị trên News Feed của tài khoản Facebook nhằm mời họ chia sẻ tình yêu với trái bóng tròn thông qua khung ảnh cho hình đại diện cá nhân. Khung này sẽ mang hình ảnh liên quan tới đội bóng yêu thích có tham dự World Cup 2018 của mỗi người.

  Bên cạnh đó, những hình động mới sẽ được thêm vào nền tảng và có thể sử dụng để chia vui cùng đội bóng yêu thích bằng một số cụm từ riêng biệt trên News Feed. Đa phần trong số này sẽ tự động kích hoạt khi người dùng đăng tải hoặc bình luận nội dung có thông điệp trùng với cú pháp có sẵn của Facebook.

  PhoneArena cho hay trình camera trên Facebook lẫn Messenger sẽ cho phép người dùng thêm hiệu ứng chủ đề World Cup 2018 và các hiệu ứng AR (thực tế tăng cường). Ví dụ, bạn có thể dùng camera trên Facebook/Messenger để chụp bức hình với khuôn mặt được tô vẽ hình cờ đội bóng yêu thích (dù thực tế mặt không vẽ gì)…

  Việc chạm vào hiệu ứng trên Facebook và Messenger cho phép người dùng trải nghiệm các sticker thể hiện ảnh những cầu thủ tham gia giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

  Theo Anh Quân/thanhnien.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
đăng ký xem phim
đăng ký xem phim
bởi nguyenhuunam76, 14 Tháng năm 2019
Lẩu buffet cho di động chỉ từ 90k!
Lẩu buffet cho di động chỉ từ 90k!
bởi lê văn lương, 17 Tháng năm 2019 lúc 07:43
Dùng ĐT tiết kiệm
Dùng ĐT tiết kiệm
bởi kiempham, 20 Tháng năm 2019 lúc 07:33
Góc cước mới đánh bật v90
Góc cước mới đánh bật v90
bởi ducviet2296, 19 Tháng năm 2019 lúc 08:11