Tin tức Facebook bắt buộc người dùng sử dụng Facebook Messenger

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 10 Tháng tư 2014.

  1. Facebook bắt buộc người dùng sử dụng Facebook Messenger - 13945

    Từ lúc Facebook Messenger ra mắt thì nhiều người dùng đã bắt đầu chuyển hẳn qua ứng dụng nhắn tin của Facebook nhưng một số bạn vẫn không thích Facebook Messenger một phần vì nó hơn nặng tốn ram, chat cũng khá là delay trên một số máy trung cấp. Giải pháp là chat bằng chính ứng dụng Facebook.

    Nhưng tin không vui là các bạn có thể không được chat bằng ứng dụng Facebook nữa khi mà Facebook bắt buộc người dùng tải về Facebook Messenger. Đây là bước đi đầu tiên của Facebook khi mà họ đã bỏ ra một số tiền quá lớn để mua Whatsapp, Facebook đang có những động thái nhất định để phát triển ứng dụng Messenger dựa vào Whatsapp, gần đây là việc giới thiệu phiên bản dành cho nền tảng Windows Phone. Tham vọng tách Facebook Messenger ra và thêm nhiều tính năng làm cho ứng dụng này nhanh hơn của Facebook là rất rõ ràng.

    Sắp tới, việc bắt buộc cài đặt ứng dụng Messenger để chat trên Facebook có thể áp dụng cho nền tảng Android hoặc iOS. Một vài trường hợp ngoại lệ có thể xảy ra với các phiên bản Android phổ thông, hạn chế bộ nhớ cài đặt thì tính năng chat bằng ứng dụng Facebook vẫn hoạt động. Ngoài ra, ứng dụng Facebook app từ Windows Phone hoặc máy tính bảng Windows RT vẫn có thể sử dụng được tính năng nhắn tin, không nhất thiết phải cài đặt Messenger.
    Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này