Khám phá Exciter 150 độ phá cách với dàn chân mâm kiểu HRC đậm chất chơi

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bolobala, 19 Tháng mười một 2019.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Exciter 150 hôm nay mà tôi giới thiệu đến các bạn tuy không được dọn quá nhiều những món đồ chơi khủng nhưng cái cách mà chủ xe phối màu và trang trí thêm đồ chơi nhỏ đã giúp chiếc xe trong lạ mắt sang trọng hơn rất nhiều.

  Exciter 150 độ phá cách với dàn chân mâm kiểu HRC đậm chất chơi - 279280

  Dàn đầu xe độ được giữ nguyên hoàn toàn chỉ thay đổi nhẹ lại phần gù bên ngoài làm bằng chất liệu Inox tạo màu bằng chú ốc Gr5 xanh lục bảo ở giữa. Bên cạnh là kính Riozma Elisse đã được mod xoay 360 độ giúp tiện lợi hơn khi gửi xe không bị cạ cấn.

  Dàn chân vẫn giữ nguyên heo dầu Nissin nhưng với công nghệ phay hiện đại như ngày nay các người thợ đã có thể mod lại phần logo Brembo lên mặt bên ngoài đem lại sự tinh tế và điểm nhấn cho chiếc xế của bạn và cũng đỡ tốn một khoảng tiền rất cao để nâng cấp heo dầu làm đẹp cho dàn chân.

  Exciter 150 độ phá cách với dàn chân mâm kiểu HRC đậm chất chơi - 279281

  Xung quanh lốc máy và gắp sau đã được thay đổi lại toàn bộ bằng ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh lục bảo, phần đĩa tải được làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho độ cứng trên cả tuyệt vời nhưng độ nhẹ được đề cao và thẩm mỹ hơn rất nhiều đĩa CNC còn cho phép ta đặt làm riêng những thông số răng lạ mà những loại sắt cơ bản trên thị trường không có được.

  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với điểm nhấn là ty vàng bên trong và bình dầu to lớn màu nhôm nguyen thủy tạo nên sự khác biệt lạ mắt và dễ nhận biết .

  Exciter 150 độ phá cách với dàn chân mâm kiểu HRC đậm chất chơi - 279282

  Hơi thở sử dụng pô Uma Racing được sản xuất dành cho Exciter 150 đã nâng cấp động cơ có thể sử dụng đem lại hơi thoáng hơn hơn lại có diện mạo ngoài không khác gì zin giảm bớt sự chú ý khi di chuyển trên đường. Một điểm nhấn nữa cũng khá ấn tượng là dàn chân sử dụng mâm HRC sản xuất dành riêng cho Winner nhưng chủ xe Exciter 150 lại yêu thích nên lựa chọn để chế lên xe của mình dù thị trường hiện nay đã có khá nhiều dòng mâm sản xuất riêng cho Exciter 150 sử dụng mà không cần chết cháo bất kì gì.

  Exciter 150 độ phá cách với dàn chân mâm kiểu HRC đậm chất chơi - 279283

  Nếu ai hỏi mình thích nhất vị trí nào trên chiếc Exciter 150 độ này mình xin thưa là cụm đèn pha led phía sau kết hợp cùng xi nhan rời đồ chơi làm nên sự mới lạ và phá cách hơn cho chiếc xe khi nhìn ngắm từ phía sau nhất là vào man đêm.

  Anh em biker có thể chọn mua lọc gió k&n chính hãng tại shop phụ tùng Webike nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này