Tin tức Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi ITVN_5S, 10 Tháng một 2019.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Các máy chiếu laser (projector) của hãng Epson (Nhật Bản) đã được trình chiếu một cách đầy sáng tạo tại Triển lãm Trình chiếu laser (Epson Regional Laser Projection Showcase 2019) ở Bảo tàng Siam (Bangkok, Thái Lan) ngày 8-1-2019.

  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 252240
  Tại đây, Epson đã trình diễn các cách thức sáng tạo trong ứng dụng máy chiếu để làm nổi bật các tính năng tăng cường sự tương tác tập thể và cải thiện năng suất tại nơi làm việc, đồng thời tạo ra những trải nghiệm mới trong các hoạt động giải trí.

  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 252241
  Một workshop về thiết kế thời trang, một phòng sản xuất, một cửa hàng bán lẻ hay một phòng nghỉ ngơi của nhân viên là một vài tình huống trình chiếu thể hiện tính linh hoạt và đổi mới trong việc tận dụng khả năng trình chiếu tương tác và cự ly cực gần (ultra-short throw) của các dòng máy chiếu Epson.

  Tại workshop, một nhà thiết kế thời trang có thể dễ dàng giao tiếp và nhận phản hồi từ nhóm của mình từ xa nhờ vào kính thông minh Moverio và phần mềm Nhận diện thực tế ảo KDDI. Thông qua hình thức hội họp qua video, cả nhóm thiết kế có thể đưa ra phản hồi trên các thiết kế bằng cách ghi chú lên màn hình toàn cảnh siêu rộng 177 inch, được tạo thành bởi hai chiếc máy chiếu EB-1470Ui.

  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 252242
  Đến với phòng trưng bày sản xuất, khách dự trình diễn Epson được tận mắt chứng kiến cách các thiết kế được in lên một chiếc tạp dề. Các nhà thiết kế và người dùng có thể làm việc trên thiết kế của mình bằng một ứng dụng được thiết kế riêng trên máy tính bảng có tích hợp các thiết kế và bản mẫu; đồng thời có thể xem các thiết kế này trông như thế nào khi in lên một chiếc tạp dề thông qua máy chiếu laser LightScene, trước khi gửi lệnh in đến máy in vải kỹ thuật số và thời gian in chỉ mất vài phút. Máy chiếu LightScene sử dụng các bộ lọc màu sắc và hình dạng để phủ lên màn chiếu nhằm tạo ra trải nghiệm xem liền lạc (seamless viewing experience) cho khách.

  Ở phòng trưng bày bán lẻ, một phòng thử đồ ảo sử dụng máy chiếu laser tương tác cự ly cực gần cho phép khách hàng thử nhiều loại thiết kế quần áo khác nhau lên hình ảnh của chính mình trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 252243
  Hình ảnh một chiếc tạp dề sau khi in.
  Trong khi đó, tại phòng giải trí dành cho nhân viên, nhân viên được mời thư giãn ở quầy bar với các hiệu ứng hình ảnh tương tác, bằng máy chiếu laser EB-L610U có thể gắn nghiêng xuống (downward tilting installation). Nhân viên có thể tập thể dục trên xe đạp trong phòng sức khỏe với những khung cảnh thiên nhiên khác nhau được tạo ra từ máy chiếu có kiểu dáng đẹp LightScene. Họ cũng có thể xem trên màn hình lớn với máy chiếu laser siêu gần EH-LS100 dành cho gia đình. Máy chiếu này có thể xuất hình ảnh kích cỡ lên đến 100 inch với khoảng cách chiếu gần chỉ 26cm.

  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 252244
  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 252245
  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 252246
  Epson chia sẻ: Bằng những ứng dụng tiên tiến được trình diễn trực quan và tương tác này, các đại diện doanh nghiệp tham quan có thể hình dung các máy chiếu laser của Epson được sử dụng như thế nào để cải thiện công việc và mang lại những giá trị mới cho hoạt động kinh doanh và khách hàng của họ.

  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 252247
  Trình diễn trên mặt tiền Bảo tàng Siam tối 8-1-2019.
  Tại triển lãm máy chiếu laser Epson 2019 ở Bangkok này, ban tổ chức đã sử dụng hai chiếc máy chiếu có độ sáng lớn nhất hiện nay của Epson là EB-L25000U (25.000 lumen) cùng với ống kính ELPLU05, để trình chiếu hình ảnh trên mặt tiền của Bảo tàng Siam tạo nên một tấm thảm hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời về văn hóa Thái Lan trong một hoạt động trình diễn ngoài trời ấn tượng. Được thiết kế bảo đảm sự linh hoạt khi lắp đặt, dòng máy chiếu EB-L25000U tạo ra độ sáng 25.000 lumens kết hợp từ nhiều màu sắc và ánh sáng trắng với tỷ lệ tương phản cao hơn 2.500.000:1.
  Chủ đề tương tự
 2. thethao99

  thethao99 Thành Viên Mới

  Bài viết thật hữu ích, cám ơn thớt đã đóng góp. Rãnh ghé qua m88betvn.com bên em nhận 200k chơi thắng rút tiền luôn nha
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  TDBS - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Chuyên tạp dề nilon Bắc Kạn
  Epson trình diễn công nghệ máy chiếu laser tiên tiến tại Bangkok - 277564

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46