Tin tức ECS LIVA sẽ ra mắt phiên bản có sẵn Windows 8.1 kèm Bing

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi davidcatmen, 27 Tháng mười 2014.

 1. davidcatmen Thành Viên Mới

  ECS LIVA sẽ ra mắt phiên bản có sẵn Windows 8.1 kèm Bing - 41667
  LIVA Mini PC sẽ được cài đặt sẵn Windows 8.1 tích hợp Bing, mọi thứ khởi động nhanh hơn và bạn sẽ có sẵn mọi thứ mức giá hợp lý hơn. Để làm được điều này là cả một quá trình đàm phán giữa ECS và Microsoft, trong thời gian tới các máy LIVA bán ra sẽ có sẵn hệ điều hành bên trong và tất nhiên vấn đề bản quyền được giải quyết triệt để, việc hệ thống tìm kiếm và dịch vụ Bing tích hợp sẽ không phải là vấn đề lớn.

  Windows 8.1 là phiên bản nâng cấp của hệ điều hành Windows 8 từ Microsoft, tích hợp sẵn trình duyệt Internet Explorer và Bingh Smart Search và là lựa chọn mặc định có sẵn, bạn có thể duyệt web, tải ứng dụng ngay mà không cần phải cài đặt thêm gì nữa. Với Windows 8.1 bạn có sẵn một kho ứng dụng khổng lồ từ Windows Store, giúp máy tính siêu nhỏ gọn LIVA có thể phát huy hết sức mạnh ngay lập tức.

  LIVA là từ viết tắt của hai từ "Living" và "Viva", một các phối từ với hàm ý và mong muốn của nhà sản xuất là mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người ở thời đại công nghệ phát triển không ngừng.

  ECS LIVA sẽ ra mắt phiên bản có sẵn Windows 8.1 kèm Bing - 41668
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều