Review Earmac EM-770 - Âm hay trong tầm giá

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi trungnguyen, 2 Tháng hai 2015.

 1. Earmac EM-770 là mẫu tai nghe tầm trung mà Earmac vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam. Earmac EM-770 có thiết kế và chất âm khá tốt dành cho những đôi tai phổ thông. Chất lượng mà EM-770 mang lại sẽ không làm người nghe thất vọng.

  Earmac EM-770 - Âm hay trong tầm giá - 62415

  Thiết kế

  Earmac EM-770 - Âm hay trong tầm giá - 62416

  Tai nghe được thiết kế dạng dây dẹp chống rối tốt, jack cắm 3.5mm được mạ vàng. Đi kèm chiếc tai nghe là hai bộ nút tai với hai kích cỡ khác nhau. Earmac EM-770 được thiết kế với dây dạng chữ Y chia hai đầu ở phần điều khiển.

  Earmac EM-770 - Âm hay trong tầm giá - 62417

  Một điểm quen thuộc của Earmac là thay vì điều chỉnh âm lượng trên thiết bị phát thì nút gạt trên tai nghe chỉ điều khiển âm lượng của tai nghe mà thôi. Đặc điểm này chúng ta sẽ thấy trên khá nhiều dòng tai nghe của Earmac.

  Earmac EM-770 - Âm hay trong tầm giá - 62418

  EM-770 được thiết kế nhựa toàn phần và cả màng loa bên trong cũng là nhựa. Điều này làm giảm giá trị một phần cho tai nghe. Vì màng bằng nhựa nên bạn có thể thấy cả cụm driver bên trong. Có lẽ điều này đã làm cho các âm cao của EM-770 không được bén cho lắm mà mang màu sắc hơi tối.

  Chất âm

  Earmac EM-770 có chất âm hơi tù và nhiều bass hơn treble. Do vậy nếu bạn yêu thích những bản nhạc có nhiều âm sắc vui nhộn hoặc rộn ràng thì sẽ có cảm giác hơi thiếu một chút vui tươi trong đó. Bù lại EM-770 có thể chơi tốt các bản nhạc phô diễn các tông trầm, khàn trong giọng hát của ca sĩ như Adele chẳng hạn. Độ chi tiết của các nhạc cụ cũng được đảm bảo ở mức chấp nhận được. Không bị mất quá nhiều.

  My heart will go on - Celine Dion

  Dù nhiều bass nhưng không có nghĩa Earmac EM-770 không thể hiện hết được các bản nhạc trữ tình có những note cao vút. My heart will go on là một bài hát để đời của Celine Dion. EM-770 thể hiện tốt giọng của ca sĩ. Tuy vậy ở các đoạn cao trào, dải mid hơi bị lấn và bạn sẽ khó nghe được các nhạc cụ đang chơi, đặc biệt là đàn violin.

  Rolling in the deep - Adele

  Một trong những thế mạnh của EM-770 là bass. Điều đó đã được thể hiện trong Rolling in the deep. Bạn có thể thưởng thức những âm trầm mạnh mẽ và giọng ca đầy nội lực của Adele. Adele là ca sĩ có một chất giọng khàn tự nhiên và điều đó được thể hiện khá tốt.

  Childhood memory - Bandari

  Thử nghe qua một bản nhạc không lời quen thuộc là Childhood memory. Đây là bản nhạc có nhạc cụ chủ đạo là tiếng sáo. Tiếng sáo được thể hiện tốt nhưng chưa thực sự thanh thoát lắm.

  Kết

  Hiện tại nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe tầm trung, có thể chơi tốt các thể loại nhạc thì Earmac EM-770 là lựa chọn tốt trong tầm tiền. Thiết kế tốt, chất âm chấp nhận được là một điểm cộng sáng giá dành cho Earmac EM-770.

  Sàn phẩm có giá 249.000đ được cung cấp bởi Công ty Tin Học Bách Khoa - BAKCO và sẽ được bán lẻ độc quyền tại hệ thống FPT shop .
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  e này rổ giá thế nào vậy bạn??? tiếc là ko dùng chân chử L.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12