Ứng dụng Dùng thử tính năng của Galaxy S5 trên chính thiết bị Android của bạn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hotdeal, 22 Tháng ba 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Ứng dụng Galaxy S5 Experience hỗ trợ giả lập những tính năng hay nhất trên Samsung Galaxy S5 để bạn dùng thử trên mọi thiết bị Android khác.

  Dùng thử tính năng của Galaxy S5 trên chính thiết bị Android của bạn - 12275

  Samsung Galaxy S5
  sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 11.4 tới. Mới đây, hãng Samsung đã tung ra ứng dụng Galaxy S5 Experience trên “chợ” Google Play để người dùng được trải nghiệm kỹ hơn về những tính năng mới trên Galaxy S5.

  Galaxy S5 Experience tạo ra môi trường giả lập để bạn dùng thử các tính năng nổi bật nhất trên Galaxy S5, như chụp ảnh HDR, các tuỳ chọn lấy nét hữu ích khi chụp ảnh, công nghệ mới giúp tải file nhanh hơn, các tính năng có liên quan luyện tập thể thao như đo nhịp tim, đếm bước chạy bộ,…

  Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp video có kèm hình minh hoạ giới thiệu rõ hơn về khả năng chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP67, cảm biến nhận dạng vân tay, đo nhịp tim, giới thiệu giao diện khi dùng chung với Gear Fit và Gear 2.

  Trên giao diện Galaxy S5 Experience, bạn lần lượt chạm vào tên từng tính năng và chọnExperience để dùng thử tính năng ấy theo hướng dẫn trên màn hình, hoặc chọn Hands on Video để xem video trải nghiệm thực tế (yêu cầu kết nối internet).

  Hiện vẫn còn một số tính năng trên Galaxy S5 Experience vẫn còn trong giai đoạn chờ cập nhật, nên bạn chưa trải nghiệm được ngay.

  Một số hình ảnh của Galaxy S5 Experience:
  Dùng thử tính năng của Galaxy S5 trên chính thiết bị Android của bạn - 12276
  Giao diện chính.
  Dùng thử tính năng của Galaxy S5 trên chính thiết bị Android của bạn - 12277
  Các tuỳ chọn mới cho ứng dụng chụp ảnh.

  Dùng thử tính năng của Galaxy S5 trên chính thiết bị Android của bạn - 12278
  Dùng thử tính năng đếm bước chạy bộ khi luyện tập thể thao.

  Dùng thử tính năng của Galaxy S5 trên chính thiết bị Android của bạn - 12279
  Giới thiệu tính năng chống nước, bụi.
  Galaxy S5 Experience có dung lượng 36MB, tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên, yêu cầu thiết bị cài đặt có độ phân giải màn hình tối thiểu 480 x 800 pixel, RAM 1GB, vi xử lý 1.0GHz, không hoạt động trên máy tính bảng. Bạn tải ứng dụng tại đây.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2014

Chia sẻ trang này