Đừng tậu thứ phụ kiện ngớ ngẩn này cho iPhone X

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi dohung10384, 24 Tháng ba 2018.

 1. dohung10384 Thành Viên Mới

  Nút Home cho iPhone X - đây có lẽ là thứ phụ kiện kỳ quặc nhất mà chúng tôi từng có dịp được trên tay và trải nghiệm.

  Trên iPhone X, Apple đã chính thức chiếc bỏ nút Home vật lý để chuyển sang sử dụng những thao tác điều hướng bằng cử chỉ (gestures). Đa số người dùng đều cho rằng thao tác bằng cử chỉ mới nhanh, nhân tiện và "sướng" hơn so với việc phải bấm nút Home.
  Nhưng trong trường hợp bạn thuộc vào thiểu số, không thích thao tác của iPhone X và vẫn muốn tiêu dùng nút Home thì sao? Assistive Touch (nút Home ảo trên màn hình) sẽ là biện pháp được phổ quát người tưởng tượng. Nhưng, ảo thì vẫn là ảo, cảm giác sao bằng phím bấm cơ học được?
  Đừng tậu thứ phụ kiện ngớ ngẩn này cho iPhone X - 225195
  Phụ kiện nút Home vật lý cho iPhone là mang thật​
  Và đây là giải pháp: một phụ kiện nút Home vật lý dành cho iPhone X. Trước đây, chúng tôi đã từng với 1 bài viết về món phụ kiện này, nhưng chậm tiến độ là từ 1 video của nước ngoài. Nay, nó đã chính thức về Việt Nam.
  Cắm thử phụ kiện này vào loại iPhone X và kết quả làm cho chúng tôi ko khỏi bất thần khi nút bấm này hoạt động một cách tuyệt vời, bao gồm các thao tác như bấm 1 lần để quay về màn hình chính hay bấm hai lần để kích hoạt màn hình đa nhiệm. Nhớ tiếc rằng, thao tác giữ nút Home để kích hoạt trợ lý ảo Siri lại không với tác dụng, ngoài ra đây ko phải là một vấn đề quá to.
  Đừng tậu thứ phụ kiện ngớ ngẩn này cho iPhone X - 225196
  Bấm một lần để về màn hình chính​

  Đừng tậu thứ phụ kiện ngớ ngẩn này cho iPhone X - 225197
  Bấm 2 lần để kích hoạt trang đa nhiệm​

  Đừng tậu thứ phụ kiện ngớ ngẩn này cho iPhone X - 225198
  Thậm chí, phụ kiện này còn hoạt động cả mang các trang bị khác với nút Home vật lý, tỉ dụ như chiếc iPad này​

  Đừng tậu thứ phụ kiện ngớ ngẩn này cho iPhone X - 225199
  Mọi tính năng đều hoạt động xuất sắc​
  Mặc tuy vậy, đúng như những gì chúng ta tưởng tượng, đây quả là 1 phụ kiện... Ngớ ngẩn. Có nhẽ sẽ chẳng ai cắm vào mẫu iPhone X mang giá 1000 đô la của mình 1 thứ phụ kiện sở hữu giá trị chỉ bằng 1/100 chiếc máy.
  thực tiễn thì việc trải nghiệm nút Home này cũng ko thật sự tha hồ khi nút bấm ko nảy, quan trọng hơn là cảm giác cheo leo khi bấm do trọng lượng của máy nặng hơn đầy đủ. Ví như bạn ko dùng tay đỡ iPhone lúc bấm, ko mẫu trừ rủi ro đầu cắm Lightning sẽ bị gãy và kẹt trong máy. Chẳng người nào biết được phụ kiện tới trong khoảng một hãng không tên tuổi từ Trung Quốc sẽ cho chất lượng ra sao.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều