Tin tức Dùng Opera sẽ được miễn phí cước 3G không giới hạn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi sungsam, 22 Tháng hai 2014.

 1. sungsam Thành Viên Mới

  Opera Software - hãng phần mềm nổi tiếng với trình duyệt Opera, mới đây vừa công bố một dịch vụ mới có thể sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho người dùng mạng 3G. Đó là dịch vụ cho phép bạn truy cập internet mà không phải trả tiền cho các gói cước 3G của nhà mạng, nhưng đổi lại bạn phải xem các đoạn quảng cáo mà Opera đưa ra. Trước đây, Opera đã từng hợp tác với các nhà mạng để cung cấp dịch vụ Web Pass cho phép người dùng truy cập internet trong một thời gian ngắn. Và dịch vụ mà Opera vừa công bố chính là một biến thể của Web Pass này. Dịch vụ của Opera còn cung cấp tùy chọn cho phép bạn truy cập một số ứng dụng nhất định, ví dụ như Facebook.

  Dùng Opera sẽ được miễn phí cước 3G không giới hạn - 10126

  Công bố này của Opera được đưa ra ngay trước thềm hội chợ MWC 2014 diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha - Hội nghị chuyên về các thiết bị di động. Mục tiêu của dịch vụ, theo Opera, là nhằm giúp nhiều người hơn có điều kiện truy cập internet. Một ví dụ cho dịch vụ của Opera là khách du lịch ở sân bay quốc tế Minneapolis St.-Paul có thể truy cập WiFi miễn phí bằng cách xem quảng cáo; hay người dùng dịch vụ GoSmart Mobile của nhà mạng T-Mobile (Mỹ) có thể truy cập Facebook mà không cần phải đăng kí bất kì gói cước 3/4G nào.

  Opera miêu tả dịch vụ của họ như sau:

  Tất cả những gì người dùng phải làm là xem 1 quảng cáo ngắn từ nhà quảng cáo trước khi tiếp tục truy cập internet như bình thường, tương tự như quảng cáo khi bạn xem TV. Sau khi thời gian truy cập miễn phí (được quy định trước) kết thúc, người dùng có thể trả tiền cho Opera để tiếp tục, hoặc quay lại xem quảng cáo (và lại được truy cập internet miễn phí) như trước đó.

  Rõ ràng đây là một dịch vụ khá thú vị của Opera, cung cấp cho người dùng di động nhiều lựa chọn hơn khi truy cập internet trên mobile. Tuy nhiên, để thành công thì Opera sẽ phải làm là thuyết phục các nhà mạng hỗ trợ cho mình. Và 260 triệu người dùng mobile của Opera sẽ là cơ sở để họ tin rằng nhiệm vụ này sẽ thành công.
  Chủ đề tương tự
 2. Mr.T™

  Mr.T™ a Promise is a Promise

  Cũng hay ah` nha, giờ 3G đang mắc mà được hưởng ưu đãi thế này còn gì bằng :)
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Mua gói 5GB/50K của VN mobile đi :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31