Tin tức Đừng mua gì cả, hãy mua Lumia 520

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Đại Gia, 20 Tháng chín 2013.

 1. Đại Gia Thành Viên Mới

  Lumia 520 có ít lỗi hơn iOS 7 trong hiện tại. Lumia 520 có giá thành tốt nhất trong hiện tại. Lumia 520 là smartphone màn hình 4 inch ổn nhất hiện tại...và vô số lý do khác mà bài viết này sẽ dành cho bạn. Thậm chí, Lumia 520 ra đời trước nhưng có phần ổn hơn iPhone 5C của tương lai! Bài lăng-xê cho những ai đang có nhu cầu mua smartphone giá thật là phải chăng nhất trong hiện tại nhé !!!!

  Đừng mua gì cả, hãy mua Lumia 520 - 1084

  1. Đánh giá về giá thành

  Dạo 1 vòng quanh FPT Shop (mình thích FPT Shop vì mua 2 điện thoại, 2 laptop rồi chưa bị gì), dễ thấy là giá của Lumia 520 cũng ngang ngửa với các bạn Android của HTC, LG, Samsung trong cùng tầm giá. Ở mức giá chính hãng 3.5 triệu đồng, đây là deal tốt nhất về cấu hình: chip 2 nhân Snapdragon S4 Krait (so với chip đơn nhân của các hãng còn lại), RAM 512 MB và màn hình 4 inch (so với 3.5 inch của Android cùng giá) . Màn hình của Lumia 520 cũng là loại chống trầy, đeo găng vẫn sử dụng được.

  Đừng mua gì cả, hãy mua Lumia 520 - 1085
  Solo-core giá 3 triệu chạy Android, ảo lòi!

  Đừng mua gì cả, hãy mua Lumia 520 - 1086

  Đánh giá về mặt giá thành: 5/5 - đập chết hết đối thủ cùng tầm giá

  2. Hệ điều hành

  Mình thích Android - khẳng định luôn. Nhưng đó là kho apps khổng lồ. Mình có thể điều khiển máy tính, dùng SplashTop HD chơi game trên Android...blah blah

  Nhưng kinh nghiệm dùng qua Windows Phone thì đủ để khẳng định: bạn Windows Phone cực kỳ ít lỗi. Nếu là vấn đề về YouTube hay lướt Web thì không đáng để đề cập ở đây. Android cùng mức giá 3.5 triệu thì chắc chắn là chậm hơn khi xử lý tác vụ.

  Đừng mua gì cả, hãy mua Lumia 520 - 1087
  Nokia nằm trong nhóm đầu hài lòng từ phía khách hàng
  Đừng mua gì cả, hãy mua Lumia 520 - 1088
  Windows Phone là hệ điều hành được hài lòng nhất
  Hệ điều hành này nhìn thì hơi khó dùng. Nhưng nếu cho nhu cầu cơ bản, thì Viber, LINE, Zalo, Whatsapp đã đủ. Coi HD cũng có HDvietnam, hayhaytv rồi. Chưa có Teamviewer nhưng có Splashtop xài đỡ.

  Nếu Microsoft không cập nhật quá chậm phần mềm, thì cái giá 3.5 tr của Lumia 520 xứng đáng so với iPhone 5C. Dù gì thì 2 bạn cũng là vỏ nhựa chơi với nhau mà!

  Đánh giá HDH: 4/5 - nhiều bạn quen dùng Android sẽ thấy hơi tức với Windows Phone. Mới dùng thì thoải mái!

  3. Thiết kế

  Thiết kế của serie Lumia là candybar gần tương tự nhau. Màu sắc cũng cute như nhau. Không mỏng bằng 720 nhưng 520 tạm thời vẫn đẹp hơn các bạn trong tầm giá 4 triệu khác. Và mỏng hơn mới càng quan trọng!

  Đừng mua gì cả, hãy mua Lumia 520 - 1089

  Đánh giá thiết kế: 4/5 - vỏ nhựa màu trắng và màu đen nhìn "dơ dơ" !_!

  4. Tiện dụng

  Điểm đầu tiên không phải nghĩ khi mua hàng Nokia: rớt không sợ hư!


  À, chính xác thì lúc dùng Lu 620 mình làm rớt em nó khoảng 10 lần. Có case Nilkin nên không hề trầy một miếng nào!

  Điểm mạnh thứ 2: đổi vỏ được

  Nokia Lumia có 1 điểm fun là chơi đổi vỏ màu được. Năm ngoái ra Nokia Care hỏi giá thì vỏ màu hình như khoảng 250k 1 vỏ. Nghĩa là bạn có thể thay màu điện thoại. Thứ nhất là thời trang, thứ hai là không bao giờ chán!

  Điểm mạnh thứ 3: GPS và free Nokia apps

  Apps của Nokia cực ngon. Cứ tin lời mình. Thực tế thì cái bản đồ GPS là cái phượt ổn nhất khi mình mua Lumia 620. Dò bản đồ cực nhanh và hệ GPS GLONASS của Quân đội Nga nên độ chính xác cao. Google Maps của Android bản update mới cũng đang cập nhật hệ thống bản đồ offline như Lumia.

  Điểm mạnh thứ 4: Phụ kiện

  Một số bạn dùng Lumia có thể không hài lòng về pin. Vậy là Nokia trực tiếp sản xuất luôn pin dự phòng giá không quá cao. Rồi đế sạc xe hơi Made in Nokia. Pin thì lúc nào cũng mua được ở trung tâm bảo hành và là hàng chính hãng. Hư màn hình? Màn hình mới giá cũng rẻ hơn các loại smartphone khác!

  5. Hàng chữa cháy siêu khủng

  Thực tế thì cái giá 3.5 tr có vẻ hơi cao để gọi là chữa cháy. Nhưng nếu bạn vừa làm mất con điện thoại chục triệu, mua Lumia 520 để dùng tạm là hợp lý! Phương án "nằm gai nếm mật" trước khi lại quất con điện thoại chục triệu khác!

  Vẫn check mail tốt, màn hình 4 inch vừa dùng cho nhiều cỡ bàn tay. Thiết kế vỏ màu thì iPhone 5C về sau cũng áp dụng rồi nên đừng sợ lỗi thời. Độ bền cao và ít lỗi. Vẫn có apps dùng ì xèo và ít bị hạn chế về khả năng dùng ứng dụng hơn Android cấu hình thấp. Lumia 520 cũng là chiếc Lumia bán chạy nhất trong hiện tại.

  Dĩ nhiên là bài này có mục đích lăng-xê 520. Nhưng dù sao thì những giá trị kể trên của Lu 520 vẫn là vô đối trong hiện tại. Rẻ, bền, cấu hình cao. Hơ, nếu 3tr5 mà tìm ra con hàng chính hãng tốt hơn em này thì cũng gọi là hơi bị khó! Phải không?
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49