Dùng iPhone thường là người có tiền

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 29 Tháng mười một 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Dịp Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) vừa qua, các số liệu thống kê rằng người dùng các thiết của Apple chi tiêu mạnh tay hơn những người mua hàng online thông qua các thiết bị Android vào dịp lễ cuối năm.

  Dùng iPhone thường là người có tiền - 55333

  Vừa qua, IBM đã tiến hành một cuộc khảo sát về mua sắm trực tuyến trong ngày Lễ Tạ Ơn. Thông qua 8000 nhãn hàng của đối tác, hãng nghiên cứu đã chỉ ra các kết quả cho thấy một hình ảnh tương quan khá lớn đối với khách hàng mua sắm qua di động thông qua các thiết bị Android và iOS.

  Theo IBM, mua hàng Online vào dịp Lễ Tạ ơnn 2014 này tăng khoảng 14.3% so với năm trước. Hơn một nửa (52.1%) lượng người dùng mua qua các trang điện tử sử dụng các thiết bị di động để đặt hàng, tăng khoảng 22,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Nhưng sự khác biệt giữa cách mua hàng của người dùng các thiết bị chạy nền tảng iOS và Android là khá thú vị . Báo cáo cho biết người dùng iOS trung bình chi tiêu khoảng 118.57 đô la cho mỗi đơn hàng vào dịp Lễ Tạ ơn . Người dùng Android trung bình chi tiêu chỉ 95,25 đô la cho mỗi đơn hàng .

  Và một con số cũng hơi bất ngờ đó là tỷ lệ mua hàng thành công (tức người dùng có đặt hàng và có mua hàng và tiến hành thanh toán) của người dùng iOS là 25,2%. Trong khi con số này đối với những người dùng Android chỉ là 6%.

  Hiện các thiết bị Android chiếm khoảng 80% thị phần mảng di động trên toàn cầu, tuy nhiên rất ít trong số họ thực hiện mua hàng trực tuyến hay mua các ứng dụng như những người sử dụng các thiết bị Apple hay làm. Đó là một phần lý do tại sao các nhà phát triển ứng dụng vẫn chọn iOS làm nền tảng để phát triển hơn là Android.

  Hình như những ai sử dụng iPhone thường là người có tiền thì phải?

  Chủ đề tương tự
  Last edited: 29 Tháng mười một 2014
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Có tiền mới mua được chứ sao trời @@

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12