Đừng bao giờ nói với cha, con không thể sống thiếu ai đó!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phamtrang90, 23 Tháng sáu 2014.

 1. phamtrang90 Thành Viên Mới

  Biết bao nhiêu người ngoài kia, họ yêu, họ vấp ngã vì tình yêu, họ vẫn dũng cảm đứng dậy làm lại. Bởi vì con ạ, ở đời này làm gì có chuyện gì là không thể đâu?
  Đừng bao giờ nói với cha là con thua cuộc rồi, con không thể sống nổi. Vì cái gì mà con suy sụp đến mức nhìn cả thế giới rộng lớn trước mắt mà từ bỏ, khụy lụy một người con gái đến mức có thể dâng toàn bộ thế giới của mình cho cô ta.

  Con ạ, cha đâu dạy con coi tình yêu nam nữ là tất cả? Tình cảm của con người sinh ra một cách tự nhiên nên nó rất đáng quý. Con đã yêu ai, con cần phải trân trọng, kể cả người ấy có mắc phải sai lầm, thì nếu có thể tha thứ được hãy rộng lượng mà cho qua. Là đấng trượng phu, luôn phải tự gánh vác trên vai trách nhiệm, không chỉ với bản thân, với gia đình, với cuộc đời mà còn với cả người con gái mình yêu. Cha đã dạy con như thế, nhưng không có nghĩa là bây giờ con quay về nói với cha, con đã trót yêu một người đến mức không thể sống nổi.

  Đừng bao giờ nói với cha, con không thể sống thiếu ai đó! - 22558
  Chủ đề tương tự
 2. hell311

  hell311 Thành Viên Mới

  Nói thật là thằng con trai nào đó nói với mình là không thể sống thiếu mình thì mình cũng chỉ cười nhạt thôi,chẳng ham hố vui vẻ gì.Cuộc đời này,chẳng ai biết trước điều gì,nói yêu nhau,thế thốt đủ mọi điều thật đấy,nhưng ngày mai có thể chia tay ngay,và lại rung động bởi 1 ai thật đấy,vì con người thường thế mà.Cứ nói rằng chúng ta cùng sống vì nhau vậy là được rồi!!!
  namtoite thích bài này.
 3. huyenbeomap

  huyenbeomap Thành Viên Mới

  con sẽ mạnh mẽ cha à <3
 4. phamphuc86

  phamphuc86 Thành Viên Mới

  Bài viết hay quá

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49