Đời sống Du lịch Trung Quốc tham quan Di Hòa viên

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi thienphong, 23 Tháng chín 2016.

 1. thienphong Thành Viên Mới

  Sở hữu tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến khám phá những địa danh nổi tiếng của quốc gia này. Bên cạnh những địa danh nổi danh thì không thể không nhắc tới Di Hòa Viên.
  Du lịch Trung Quốc tham quan Di Hòa viên - 143701
  Di Hòa Viên hoặc còn được gọi với cái tên là cung điện mùa hè - là cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh, nằm cách Bắc Kinh 15 km về hướng tây bắc. Di Hòa Viên đến nay vẫn còn được bảo tồn tốt nhất. Cung điện này nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc.
  Có lịch sử tồn tại trên 800 năm và Di Hòa Viên có nhiều tên gọi khác nhau. Đầu đời nhà Tấn, một cung điện tên là Kim Sơn Cung đã được xây dựng tại nơi mà hiện nay là Di Hòa Viên. Năm 1750, vua Càn Long cho xây dựng Thanh Y Viên tại khu vực này để mừng sinh nhật mẹ của ông.
  Vào năm 1860, trong Chiến tranh Nha Phiến, liên quân Anh - Pháp bắn phá khiến Thanh Y Viên bị hư hại nặng. 28 năm sau đó, Từ Hi Thái Hậu đã lấy ngân quỹ vốn dùng để hiện đại hóa hải quân ra trùng tu hoa viên trong vòng 10 năm và đặt tên là Di Hòa Viên. Vào năm 1900, trong loạn Quyền Phỉ, liên quân 8 nước lại phá hoại hoa viên lần nữa. Khi Từ Hi hồi cung tại Bắc Kinh vào năm 1903, và bà cho đại trùng tu hoa viên.
  Du lịch Trung Quốc tham quan Di Hòa viên - 143702
  Hai cảnh nổi bật ở Di Hòa Viên đó là Vạn Thọ Sơn và hồ Côn Minh. Hoa viên này có diện tích rộng 294 mẫu, trong đó diện tích hồ chiếm 220 mẫu. Vườn chia làm ba khu vực: khu hành chính, khu nghỉ ngơi (gồm những điện và vườn hoa) và khu phong cảnh.
  Di Hòa viên là một công viên nằm ở phía tây của thành phố Bắc Kinh, diện tích khoảng 290 hecta, trong đó có 3/4 là diện tích mặt nước. Đây là khu vui chơi giải trí nổi tiếng dành riêng cho hoàng gia của những triều đại Trung Hoa. Ngày nay đây cũng là điểm tham quan không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Trung Quốc du lịch giá rẻ.
  Du lịch Trung Quốc tham quan Di Hòa viên - 143703
  >> Tham khảo giá vé máy bay đi Trung Quốc Air France
  Di Hòa viên không những chỉ là một công viên đẹp, được coi là một kiệt tác về kiến trúc, mà người ta còn đồn rằng toàn bộ khuôn viên Di Hòa viên đã được cho xây dựng theo bố cục rất chặt chẽ về mặt phong thủy thể hiện ý tưởng Phúc Lộc Thọ.

  Để biết Di Hòa viên có những gì hấp dẫn khách du lịch đến thế thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay hôm nay để tự mình khám phá nơi này sớm nhất.
  Truy cập vào trang vemaybaychaua.com để biết thông tin chi tiết đến Trung Quốc cũng như giá vé máy bay đi Thượng Hải hay giá vé đi Trùng Khánh.....cùng nhiều thông tin hữu ích khác.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18