Du khách Anh bị chó hoang tấn công đến chết tại Hy Lạp

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tuan schim, 26 Tháng chín 2017.

 1. tuan schim Thành Viên Mới Staff Member

  Những vết thương trên thi thể nạn nhân cho thấy bà đã bị chó hoang tấn công khi đi bộ từ khu tham quan về khách sạn tại Hy Lạp.


  Celia Hollingworth, người Anh, mất tích trên đường đi bộ về khách sạn, sau khi thăm Mesimvria, một khu di tích khảo cổ gần bãi biển Petrota, thuộc vùng Thrace, phía bắc Hy Lạp.

  Những nhân chứng có mặt trên bãi biển cho biết, họ nhìn thấy nữ du khách 64 tuổi lần cuối vào 16h30 ngày 21/9.

  Theo báo cáo của chính quyền địa phương, nữ du khách cố liên lạc với gia đình tại London sau khi bị động vật hoang dã tấn công, song điện thoại của bà bị mất sóng. Gia đình nạn nhân nhanh chóng liên hệ với cảnh sát Hy Lạp để tìm kiếm, theo ERT Television.

  Du khách Anh bị chó hoang tấn công đến chết tại Hy Lạp - 205894
  Bộ Ngoại giao Anh hiện chưa xác nhận danh tính nạn nhân, song một số nguồn tin cho biết bà Celia (ngoài cùng, phải) là một giáo sư đã nghỉ hưu của Đại học Oxford. Ảnh: Wiltshire Times.

  Thi thể của nạn nhân được cảnh sát và đội cứu hộ tìm thấy vào lúc 10h45 ngày 23/9 (giờ địa phương). Những vết thương cho thấy bà bị chó tấn công, Guardianđưa tin ngày 25/9.

  Phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Anh cho biết: "Chúng tôi đang liên hệ với cảnh sát Hy Lạp về vụ một công dân Anh mất tích tại vùng bắc Hy Lạp. Chúng tôi cũng đang hỗ trợ gia đình nạn nhân".

  Theo BBC, có tới hơn một triệu con chó hoang tại Hy Lạp do các gia đình bỏ rơi, sau cuộc khủng hoảng tài chính của nước này.
  theo vnexpress
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19