Dự án Diamond Lotus là biểu tượng bất động sản Tp HCM

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dragonbinhdong3, 8 Tháng mười 2015.

 1. dragonbinhdong3 Thành Viên Mới

  Dự án Diamond Lotus là biểu tượng bất động sản Tp HCM, là một dự án xanh đặc biệt nhất và duy nhất tại thành phố đông dân bậc nhất Việt Nam này. Sở hữu một vị trí đắc địa, một không gian sống sang trọng, các dịch vụ tiện ích hiện đại nhất và công viên cây xanh độc đáo, Diamond Lotus nghiễm nhiên trở thành biểu tượng bất động sản của tp HCM.

  Dự án Diamond Lotus là biểu tượng bất động sản Tp HCM - 94016

  Dự án Diamond Lotus là biểu tượng bất động sản Tp HCM

  Trong thực tế, chỉ có 17 phần trăm can ho Diamond Lotus cho biết họ sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn. Chỉ cần thêm bao nhiêu? Các phản ứng trung bình từ 17 phần trăm này là 100 mỗi tháng. Điều này có thể có nghĩa là người không hút thuốc không sẵn sàng bỏ tiền của họ, nơi miệng không khói thuốc của họ. Nhưng những gì nó cũng có thể có nghĩa là không khói thuốc sống trong tâm trí của đa số người thuê nhà phố không phải là một cái gì đó mà có thể được thành tiền, ít nhất là cho ngay bây giờ và nó đang trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa của một tiêu chuẩn chứ không phải là một tính năng. Vì vậy, người hút thuốc phải làm là gì? Một số có thể cảm thấy bị buộc phải giữ thói quen của họ yên tĩnh để tránh những rắc rối và bám vào tiền đặt cọc của họ. Người khác có thể có một thời gian cực kỳ khó khăn để tìm một vị trí mới nếu họ đang trong quá trình chuyển đổi khi luật có hiệu lực. Nhưng tin tốt là sẽ không có nhổ đột ngột khối lượng của người hút thuốc.

  Một số cộng đồng đã quyết định rằng nếu họ làm cho chuyển sang phòng không hút thuốc, họ sẽ bao gồm các ông quy định miễn thuế cho chủ sở hữu hiện tại từ các ban. Nhiều người khác đang có ý định tham khảo ý kiến người thuê nhà của họ để làm việc hướng tới các giải pháp để thu hút cộng đồng cụ thể của họ. Trong khi luật pháp tiềm năng này không phải là một lệnh cấm hoàn toàn, xu hướng này không đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong thời đại của việc hút thuốc của Mỹ, một xu hướng mà một ngày có thể cô lập các hoạt động của việc hút thuốc ở thành phố để ít hơn một sự mới lạ nhìn thấy chỉ trong các tòa nhà chung cư, phòng cách biệt, và các tập phim. Áp lực của tình hình thực hiện phòng cảm thấy như nó đã được sử dụng để thẩm vấn hơn các hội nghị. Cả ba chúng tôi bị đói, kiệt sức, và vừa được thông báo rằng chúng tôi đã có 30 phút để giao vài ngàn đô la để đổi lấy một căn hộ mà chúng tôi thậm chí không chắc chắn chúng tôi muốn. Vì sao chúng ta vẫn còn ở đó không?

  Để bắt đầu, chúng tôi đã săn căn hộ tại một thời điểm ngay trước khi mùa hè cao điểm, vì vậy chúng tôi đã vô cùng sợ hãi của một thị trường tràn ngập những người thuê nhà tiềm năng khác. Mùa cao điểm cho thuê có nghĩa là giá cao hơn và ít lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để được thẳng thắn, chúng tôi không điên về bất kỳ căn hộ, chúng tôi đã nhìn thấy ngày hôm đó. Nơi đầu tiên chúng tôi đã nhìn là một 3 phòng ngủ có gác xép ngủ theo môi giới của chúng tôi. Đó sớm hóa ra là một sàn đi bộ với hai phòng ngủ nhỏ không ngờ và phần nào đáng sợ và gác xép ngủ hóa ra là một cách ưa thích để nói rằng có không gian phía trên tủ. Vị trí thứ hai là gần khuôn viên trường, nhưng thật đáng buồn đó là chất lượng cứu chuộc duy nhất của nó. Giá là nhẹ hơn so với những gì chúng tôi đang tìm kiếm và một trong số chúng ta đã ngủ ở lối vào. Sau khi nhìn thấy hai người đầu tiên, chúng tôi hoan nghênh việc thứ ba. Đó là một nhỏ, một chút xa tất cả mọi thứ 6 sàn đi lên, nhưng nó đã được trang bị đầy đủ với tất cả các nhu cầu thiết bị của chúng tôi.

  Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM

  Điện thoại: 0919 8888 26

  Email: thanhcongland.com@gmail.com

  Website: canhodiamondlotus.com.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23