Game Dragon Quest V - Huyền thoại tuổi thơ đặt chân lên Mobile

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 26 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Dragon Quest - dòng game JRPG huyền thoại trên hệ Console và Handheld, nay đã đánh tiếng hậu bản Dragon Quest V trên Mobile.

  Dragon Quest đối với thế hệ 8x và đầu 9x (thậm chí là cuối 7x) phần nhiều quen thuộc hơn dưới cái tên "Dấu ấn rồng thiêng", vốn là bộ manga lừng danh được nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1997. Trở thành một ký ức khó phai nơi tâm trí biết bao con người, nhưng ít ai biết "Dấu ấn rồng thiêng" là phụ bản dựa trên dòng game JRPG nức tiếng, từng làm mưa làm gió làng game suốt từ ngày làng giải trí ảo thành hình.

  Dragon Quest V - Huyền thoại tuổi thơ đặt chân lên Mobile - 61664

  "Dấu ấn rồng thiêng" luôn là một cái tên khó phai trong ký ức chúng ta.​

  Nhưng có lẽ vì rào cản về mặt công nghệ mà Dragon Quest chưa thể cho thế hệ ngày nay thấy giá trị đích thực của bản thân. Tuy nhiên, trở ngại nay sớm bị xóa nhòa khi Square Enix bắt đầu chiến dịch đưa những hậu bản dòng game lên Mobile và Dragon Quest V là chiến binh mới nhất gánh trên vai trách nhiệm vụ hồi sinh vinh quang quá khứ.

  Dragon Quest V - Huyền thoại tuổi thơ đặt chân lên Mobile - 61665

  Dragon Quest V cũng như những người anh em đi trước, đặt game thủ vào hành trình giữa một thế giới Trung Cổ xa xưa, nơi phép thuật và những điều kỳ bí ngự trị. Ở đây, bạn sẽ song hành cùng một nhân vật chính vô danh, suốt quãng đường từ một cậu bé mất cha cho tới khi trở thành một vị anh hùng cái thế. Nhưng không như bối cảnh tốt xấu đối đầu thường thấy, Dragon Quest V là một câu chuyện xuyên thời gian và không gian, nơi nhân vật chính sẽ thấy mình xoáy vào vòng tuần hoàn của nhân quả và những bí ẩn do bản thân mình tạo ra mà không hay biết.


  Dragon Quest V trên Mobile thực chất chính là phiên bản Remake (làm lại) chào sân trên PS2 và Nintendo DS. Chính vì thế, game thủ sẽ được chứng kiến những thay đổi mới trong công thức gameplay và trên tất cả là nền đồ họa trau chuốt hơn ít nhiều. Xét tới lối chơi, tựa game vẫn khoác trên mình tấm áo JRPG truyền thống như những người anh em đi trước, nơi game thủ sẽ nắm trong tay một tổ đội với khả năng đa dạng thể. Từ đây, bạn sẽ có quyền điều phối và chỉ huy thành viên tấn công, phòng thủ hay hỗ trợ dưới cơ chế theo lượt đã quá đỗi quen thuộc bao năm qua.

  Dragon Quest V - Huyền thoại tuổi thơ đặt chân lên Mobile - 61666

  Tuy nhiên, Dragon Quest V vẫn còn có cho mình nét mới, một hệ thống mang hơi hướm Pokemon lừng danh. Với cải tiến này, nay người chơi có quyền thu nạp bất cứ chủng loại quái vật nào mình đối mặt trên đường hành sự, nắm cơ hội đào tạo và huấn luyện chúng như những đồng minh hỗ trợ đắc lực trong chiến đấu. Tất nhiên, những quái vật mà người chơi sở hữu hoàn toàn có khả năng thu nạp điểm kinh nghiệm, phát triển sức mạnh như những thành viên thực thụ trong tổ đội người chơi.

  Dragon Quest V - Huyền thoại tuổi thơ đặt chân lên Mobile - 61667

  Đạt chất là vậy thì hệ thống này còn vượt tầm về lượng, nơi game thủ có có hội thu phục tới 71 chủng loài quái vật khác nhau, thả sức lựa chọn thú cưng đồng hành. Phiên bản Remake còn có một thêm thắt cực kỳ quan trọng khác, chính là hệ thống phản ứng với từng tình huống chiến đấu của tổ đội. Nay người chơi có thể sắp đặt hành động cho từng cá thể, từng vị trí chiến đấu, thay vì áp dụng cho toàn bộ đội hình rất gò bó trước đây. Cải tiến này có thể coi là một dấu ấn giúp cho tính chiến thuật của Dragon Quest Vthêm phần tự do và đẩy cao hơn nữa chiều sâu chất lượng.

  Dragon Quest V - Huyền thoại tuổi thơ đặt chân lên Mobile - 61668

  Dragon Quest V với con mắt game thủ ngày nay có thể là một sản phẩm lỗi thời trong đồ họa, nhưng giá trị lối chơi và trên hết cốt truyện sâu sắc, sẽ trở thành khoảng trống lớn trong hành trình thế giới ảo của bất cứ ai ngoài kia lỡ vô tình bỏ qua.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24