Ứng dụng Download Google maps

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vanmanh, 26 Tháng một 2019.

 1. vanmanh Thành Viên Mới

  ● Tính năng google maps khiến người dùng phấn khích
  -Google Maps hiện là ứng dụng bản đồ trực tuyến được truy cập nhiều nhất nhờ chức năng của nó
  -Với Google Maps, bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn, duyệt thông tin giao thông thời gian thực để tránh ùn tắc giao thông, địa điểm du lịch ...
  -Ứng dụng Google Maps mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn có thể, tạm biệt với các tuyến đường và chỉ đường tốt nhất cho mỗi lượt.
  -Với bản đồ trong tay, bạn sẽ ghé thăm những con đường nổi tiếng để đến các nhà hàng để đặt hàng và đặt hàng với các quán cà phê, địa điểm mua sắm ...
  Download Google maps - 253919
  -Google Maps tích hợp hơn 25 triệu địa điểm tại các địa điểm nổi bật, địa danh nổi tiếng, đường đẹp ... để người dùng theo dõi và di chuyển thoải mái.
  -Số tiền này sẽ tiếp tục tăng vì số lượng thực tế tăng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khi bạn không thể tìm đường, bạn cũng có thể nhờ taxi hoặc dịch vụ taxi Grab giúp bạn với tài xế Grab, người có thể tìm thấy những nơi bạn quan tâm.
  -Google Maps là một ứng dụng bản đồ miễn phí và hữu ích được phát hành bởi công ty công nghệ nổi tiếng thế giới Google, một tiện ích Google Maps hỗ trợ hàng trăm quốc gia trên thế giới để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và nhận dạng. tuyến đường Tìm địa điểm, nhà hàng và điểm đến một cách nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
  -Nếu bạn cần một công cụ điều hướng, hãy tìm một tuyến du lịch phù hợp, tìm địa điểm, nhà hàng, quầy hàng thực phẩm và khu vực giải trí ... Google Maps có thể đáp ứng đầy đủ mọi thứ.
  Chủ đề tương tự
 2. duchaiplus

  duchaiplus Thành Viên Mới

 3. Duongqua2k

  Duongqua2k Thành Viên Mới

  lên google play là có link mà bạn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35