Thủ thuật Đóng seal iPhone tinh vi thế này thì có khác gì lừa đảo có tổ chức đâu

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi The Killer, 18 Tháng sáu 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Mua hàng dựng (cũ,hư được tân trang lại) nhưng bị chém với giá hàng mới là điều mà chắc hẳn nhiều anh em rất bức xúc khi gặp phải. Chuyện mua hàng nguyên seal song đến khi check lại là hàng dựng cũng rất phổ biến với những model hàng hot hoặc giá tốt. Sáng nay mình xem thì thấy có cái clip toàn bộ quá trình đóng seal chi iPhone ở một cửa hàng, thấy tinh vi và nguy hiểm quá nên mình đem về tham khảo ý kiến của anh em xem thế nào

  Đóng seal iPhone tinh vi thế này thì có khác gì lừa đảo có tổ chức đâu - 21910
  ảnh minh họa
  Chắc nhiều anh em kinh doanh trên 5giay đã từng thấy hoặc nghe nói về khu chợ hàng dựng ở Quảng Châu, nơi cung cấp đầy đủ "trọn gói" máy dựng bao gồm cả hộp và phụ kiện giả với nhiều mức giá khác nhau. Theo mình được biết thì nhiều cửa hàng sau khi lấy hàng từ đấy về, thêm một công đoạn đóng seal nữa là hoàn toàn có thể bán cho khách với mức giá hàng new 100%. Dụng cụ đóng seal bao gồm: máy cắt nóng, máy thổi để tạo một lớp vỏ nilon trên hộp để khiến người dùng nghĩ là hàng mới chưa bóc hộp.

  Đóng seal iPhone tinh vi thế này thì có khác gì lừa đảo có tổ chức đâu - 21911
  Hình chụp ở một cửa hảng chuyên cung cấp hàng dựng ở Quảng Châu​

  Hiện tại mức giá trên thị trường của các công cụ này cũng rất mềm. Máy thổi nóng (hay còn gọi là súng thổi hơi nóng) hàng nhái loại 1 thương hiệu Pefa hoặc Talong được bán với giá khoảng 500 ngàn đồng, hàng chính hãng của Bosch có giá lên đến hàng triệu đồng. Trong khi đó, máy cắt nóng có giá rẻ hơn vì cấu tạo khá đơn giản. Loại lưỡi cắt dài 20 cm có giá khoảng 300 ngàn đồng, chuyên dùng để đóng lại seal điện thoại. Loại 40 cm dùng đóng seal cho máy tính bảng có giá 350 ngàn đồng.

  Đóng seal iPhone tinh vi thế này thì có khác gì lừa đảo có tổ chức đâu - 21912
  Súng thổi hơi nóng là một trong hai công cụ để "phù phép" iPhone hàng dựng thành hàng nguyên đai nguyên kiện.
  Theo như đoạn clip thì cửa hàng chỉ mất vài phút để hô biến một chiếc iPhone hàng dựng thành hàng nguyên seal nhưng nếu khách hàng kiểm tra kỹ thông qua số IMEL thì vẫn phát hiện được. Lúc đó cửa hàng thường bao biện bằng cách nói "hàng lưu kho nên trôi bảo hành" và cam kết vẫn sẽ bảo hành ở cửa hàng. Đến lúc này thì chỉ còn nước dựa vao uy tín của cửa hàng.

  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  mấy năm rồi mà :D
 3. topphukien

  topphukien Thành Viên Cấp 4

  chuyện của thời xưa rồi, cứ kiểm tra ngày active thì thoát đâu đc

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06