Tin tức Đồng sáng lập Beats Jimmy Iovine chê tai nghe Apple là "rác rưởi"

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi thoidaicongnghe.vn, 31 Tháng năm 2014.

 1. thoidaicongnghe.vn Thành Viên Mới

  Vừa mới tung những lời có cánh ca ngợi Apple vào ngày hôm qua, nhà đồng sáng lập Beats Jimmy Iovine hôm nay lại thẳng thừng chê tai nghe của Apple chỉ như một thứ rác rưởi trong buổi phỏng vấn tại Hội nghị Công nghệ Code đang diễn ra ở California, Mỹ.

  Đồng sáng lập Beats Jimmy Iovine chê tai nghe Apple là "rác rưởi" - 19458

  Jimmy Iovine cho rằng sự kết hợp giữa Apple và Beats sẽ là cầu nối giữa công nghệ và thế giới âm nhạc nhưng điều đó không có nghĩa rằng ông đã hoàn toàn hài lòng với sản phẩm tai nghe nói riêng và tất cả các sản phẩm của Apple nói chung. Ông đã thẳng thừng nói tai nghe của Apple như một thứ rác rưởi được đóng gói kèm với với sản phẩm như để cho có và chỉ để đảm bảo thiết bị có hoạt động. "Nếu nghe Apocalypse Now, các bạn sẽ thấy tiếng trực thăng bay nghe như tiếng vo ve của muỗi", ông nói dù đang ngồi cạnh Eddy Cue, phó chủ tịch phụ trách Phần mềm và Dịch vụ của Apple.

  Iovine cũng không quên ca ngợi Beats khi nói rằng hãng đã đặt cả hệ thống âm thanh vào tai nghe. Tai nghe Beats đang được giới trẻ coi là biểu tượng thời trang và đẳng cấp. Các nhà phân tích nhận định, doanh thu của Beats có thể đạt khoảng 1 tỷ USD một năm.

  Về phần mình, mặc dù nhận được những lời chê bai thẳng thừng từ Iovine nhưng Eddy Cue vẫn không phản ứng gay gắt, ông tiếp nhận nhận xét và khẳng định "Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tai nghe tốt nhất", "Âm nhạc đang chết dần và ngừng phát triển", sự kết hợp giữa hai hãng sẽ giúp âm nhạc tiếp tục hồi sinh.

  Thực tế thì những sản phẩm tai nghe đi kèm với iPhone và iPad của Apple trước đây cũng nhận được những nhận xét không tốt của người dùng. Apple đã tiến hành nâng cấp và cải tiến tai nghe đi kèm Apple iPhone 5 năm 2012. Với sự kiện Apple thâu tóm Beats, người dùng iPhone đang tràn trề hy vọng sẽ được sử dụng sản phẩm tai nghe chất lượng cao đi kèm iPhone 6 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.

  Sưu tầm: Thời Đại Công Nghệ .VN
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53