Cảm nhận Dòng màn hình Gaming AOC G1 – Tốc độ để mang lại trải nghiệm mượt mà, ấn tượng.

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 9 Tháng tám 2020.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Dòng màn hình Gaming AOC G1 – Tốc độ để mang lại trải nghiệm mượt mà, ấn tượng. - 286917
  Tại sao tốc độ lại quan trọng?
  Dòng màn hình Gaming AOC G1 – Tốc độ để mang lại trải nghiệm mượt mà, ấn tượng. - 286918
  Khi thi đấu ở môi trường E-Sport cao nhất, sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại có thể được quyệt định bởi tốc độ xử lý, phản xạ chỉ trong 1 phần trăm giây – Và đó là lý do tại sao tần số quét, tốc độ phản hồi và công nghệ chống xé hình là rất cần thiết trong E-Sport. Những lợi ích của một màn hình tốt có thể kể đến như:

  Trong một tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS), bạn sẽ có thể điều khiển những unit trong game một cách dễ dàng hơn khi những cú di chuột, click chuột trở nên nhanh và chuẩn xác hơn.
  Dòng màn hình Gaming AOC G1 – Tốc độ để mang lại trải nghiệm mượt mà, ấn tượng. - 286919
  Bạn sẽ yêu thích mọi chi tiết trong cử động, tầm đánh hay chuyển động trong các combat nảy lửa và giai đoạn đi lane khi chơi các tựa game MOBA.

  Tốc độ phản ứng thực sự rất quan trọng trong các tựa game FPS, và với một màn hình cao cấp, nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng “headshot” đối thủ của mình trong các góc nấp hay dễ dàng theo dõi các chuyển động dù chỉ nhỏ nhất của đối thủ.

  Còn trong các tựa game online, khi bạn chủ yếu phải PvP hay đánh boss, một chiếc màn hình có tốc độ nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng tránh né các đòn tần công diện rộng và giúp bạn có thể gây sát thương nhiều hơn.

  Dòng màn hình nhanh nhất: Hiệu năng và Tốc độ lên ngôi
  Dòng màn hình Gaming AOC G1 – Tốc độ để mang lại trải nghiệm mượt mà, ấn tượng. - 286920
  Dòng G1 từ AOC có tần số quét 144Hz và tốc độ phản hồi 1ms, tích hợp công nghệ AMD FreeSync giúp chống xé, giật hình. Các tính năng này sẽ đảm bảo game thủ có thể thi đấu, chơi game ở cấp độ cao nhất mà mọi game thủ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới đang trải nghiệm.

  Dòng màn hình Gaming AOC G1 – Tốc độ để mang lại trải nghiệm mượt mà, ấn tượng. - 286921
  Game thủ có thể là bất kỳ ai, có những hoàn cảnh, ưu thích riêng biệt nhưng họ đều hướng tới một mục đích chung, đó là chiến thắng trên tựa game mà họ chơi. Lúc đó, họ sẽ cần đến sự trợ giúp đắc lực từ dòng màn hình Gaming G1 từ AOC. Tại Việt Nam, dòng G1 bao gồm các 2 lựa chọn chọn cho game thủ, C27G1 (cong 27”) và C32G1 (cong 32”), đây chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai đang muốn try hard và chiến thắng trên mọi tựa game mình chơi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này