Tin tức DÒNG MÀN HÌNH DIGITAL SIGNAGE X-LINES CỦA AOC

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 21 Tháng sáu 2020.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  DÒNG MÀN HÌNH DIGITAL SIGNAGE X-LINES CỦA AOC - 286148
  Dù mới ra nhập trong lãnh vực màn hình digital signage chuyên dụng, AOC đã nhìn thấy một thị trường tiềm năng với tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua cùng với các nghiên cứu thị trường cho thấy xu hướng này không có dấu hiệu chậm lại mà ngày càng có nhiều thị trường ngành dọc nhìn thấy lợi ích của doanh nghiệp họ trong việc triển khai màn hình digital signage chuyên dụng trong lĩnh vực hoạt động của mình. Điều này cũng có thách thức riêng của nó khi mỗi ngành khác nhau thì có yêu cầu cụ thể khác nhau, từ đó màn hình digital signage trở nên ngày càng đa dạng và phong phú.

  Màn Hình Digital Signage từ AOC - Giải Pháp Toàn Diện
  DÒNG MÀN HÌNH DIGITAL SIGNAGE X-LINES CỦA AOC - 286149

  Màn hình digital signage X-line của AOC chính là một giải pháp toàn diện đáp ứng hầu hết các yêu cầu của các dạng khách hàng khác nhau khi họ có nhu cầu triển khai digital signage đa dạng và rộng rãi. Dễ dàng lắp đặt, chi phí vận hành thấp, quản lý tập trung từ xa, dòng AOC X-lines giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
  DÒNG MÀN HÌNH DIGITAL SIGNAGE X-LINES CỦA AOC - 286150
  Từ góc độ nghệ thuật, không gì có thể so sánh với màn hình thương mại digital signage của AOC, cụ thể là dòng X-lines. Màn hình digital signage AOC nhẹ, mỏng và dễ nhìn, có thể tạo ra các hình ảnh digital signage thực sự ấn tượng, mang lại cho không gian của bạn sự sống động với màu sắc rực rỡ, màu đen hoàn hảo và các yếu tố hình thức tạo ra ấn tượng theo yêu cầu doanh nghiệp.

  Màn hình X-Lines của AOC với nhiều kích cỡ khác nhau có thể hòa trộn hoàn hảo vào trang trí nội thất hoặc trở thành yếu tố biểu tượng của kiến trúc. Chúng có thể được treo trên tường, treo quanh một cột. Khi được sử dụng với nội dung chuyển động làm mê hoặc khách hàng bằng hình ảnh đầy phong cách, các clip làm đẹp sản phẩm kết hợp với đồ họa độ phân giải cao, màn hình X-Lines của AOC có thể gợi lên cảm xúc mà bạn muốn khách hàng liên kết với thương hiệu của bạn.

  Với công nghệ màn hình LCD IPS, góc nhìn của khách hàng không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. IPS là một lợi thế hàng đầu trong bán lẻ vì người mua sắm đang di chuyển khắp cửa hàng. Màu sắc chính xác sống động kết hợp với độ sáng vượt trội 400 nits cho phép bạn lắp đặt màn hình ở bất cứ nơi nào từ cửa sổ phía trước đến bức tường phía sau và bất cứ vị trí nào ở giữa.
  DÒNG MÀN HÌNH DIGITAL SIGNAGE X-LINES CỦA AOC - 286151
  Độ phân giải vượt trội 4K giúp bạn đưa những hình ảnh độ nét cao và chuyển động mượt mà trực tiếp đến khách hàng. Nơi khách hàng sẽ xem được chi tiết các sản phẩm của bạn một cách trực quan sinh động nhất, khách hàng sẽ nhìn thấy được các văn bản rõ ràng và màu sắc nổi bậc của các sản phẩm họ quan tâm.

  Với thời gian hoạt động hàng ngày 18 tiếng liên tục (18x7) và độ bền 50.000 giờ hoạt động cho phép khách hàng tối đa hóa đầu tư của mình vào hệ thống đồ thị quảng cáo.

  Khách hàng có thể chọn lựa hình ảnh theo chiều ngang hay dọc tùy sở thích của mình để tạo ra một hệ thống hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Kết hợp với dãi kích thước đa dạng từ 32” lên đến 110”, viền màn hình đối xứng kích thước mỏng phù hợp với mọi không gian cần thiết của khách hàng.

  Hệ Thống CMS Cloud – Giúp Quản Lý Nội Dung Dễ Dàng
  DÒNG MÀN HÌNH DIGITAL SIGNAGE X-LINES CỦA AOC - 286152

  Các sản phẩm màn hình dòng X-Lines của AOC đều được tích hợp với ứng dụng AOC CMS đám mây đồng thời cung cấp các chọn lựa kết nối có sẵn từ có dây ethernet đến mạng không dây WIFI cho phép khách hàng dễ dàng phân bổ nội dung lên bất kỳ màn hình nào mọi lúc mọi nơi thông qua một chiếc điện thoại di động, một máy tính bảng hay một máy tính có kết nối Internet.
  DÒNG MÀN HÌNH DIGITAL SIGNAGE X-LINES CỦA AOC - 286153
  Phần mềm AOC CMS cũng cung cấp cho khách hàng một nền tảng thiết kế nội dung trực quan, mềm dẻo để có thể tạo ra hàng loạt các nội dung sinh động, bắt mắt từ hàng loạt nguồn khác nhau. Với một thư viện hàng trăm Template có sẵn, khách hàng có thể tạo ra một nội dung chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình mà không cần một kiến thức thiết kế chuyên sâu nào.

  X-Lines chạy trên nền tảng Android gốc, cho phép khách hàng có thể tích hợp thêm bất kỳ ứng dụng android nào của mình vào trong màn hình để phục vụ nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp mình.

  Nói tóm lại, dòng sản phẩm màn hình digital signage X-Lines của AOC đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng trong việc quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, doanh nghiệp nhượng quyền, các công ty thương mại cần một giải pháp hợp túi tiền, dễ triển khai và có khả năng quản lý tập trung mà không cần đòi hỏi một đội ngũ chuyên môn và yêu cầu đào tạo phức tạp. Hãy để AOC X-Lines nói với khách hàng của bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này