Tin tức Dòng laptop đẳng cấp, sang trọng Mac Pro MGXC2ZP/A

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi truongbaotv87, 29 Tháng mười hai 2014.

 1. truongbaotv87 Thành Viên Mới

  Dòng máy tính cao cấp của hãng Apple là những dòng máy tính cao cấp có giá khá cao tương xứng những công nghệ hiện đại và cấu hình khá cao có thể giúp cho các bạn có thể xử lý công việc nhanh hơn, dễ dành hơn.

  Dòng laptop đẳng cấp, sang trọng Mac Pro MGXC2ZP/A - 58504

  Và trong số đó thì model máy Mac Pro Retina MGXC2ZP/A là loại máy cao cấp , sang trong được trang bị bộ xử lý chip core I7 thế hệ mới với xung nhịp 2.5GhZ mạnh mẽ .
  Sản phẩm Mac này được thiết kế với khối nhôm màu trắng được bọc bên ngoài giúp cho máy càng tăng thêm vẻ sang trọng, chuyên nghiệp và bền bỉ hơn.
  Với ổ đĩa cao cấp thế hệ mới SSD công nghệ cao thì bạn có thể chuyển đổi dữ liệu với các máy khác nhanh hơn , và hơn thế nữa máy có tốc độ khởi động lại tương đối khá nhanh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dữ liệu đươc lưu giữ trong máy an toàn hơn và quản lý công việc của mình được ổn định hơn.
  Nếu các bạn làm việc có liên quan tới xử lý đồ họa thì hoàn toàn yên tâm bởi dòng máy mac cao cấp này đã được trang bị thêm bộ card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 750M ( 2 GB ) , giờ đây công việc thiết kế đồ họa của bạn được xử lý dễ dàng , nhanh hơn.
  Có thể nói dòng máy cao cấp Macbook Pro Retina MGXC2ZP/A là một trong những số ít các thiết bị công nghệ mới hiện nay mang đầy đủ những tính năng mạnh mẽ, với cấu hình khá cao có thể giúp cho các bạn có thể làm mọi công việc thuận lợi hơn với thiết kế mẫu mã đẹp sang trọng sẽ làm tăng thêm tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho chủ nhân của nó.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019