Khám phá ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GẮN SIM NGHE GỌI S6

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoài thương, 27 Tháng mười hai 2016.

 1. hoài thương Thành Viên Mới

  Trở lại về các bài review đồng hồ thông minh, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu đồng hồ mặt tròn mới toanh 2016, đây là mẫu smartwatch mặt tròn đầu tiên có gắn sim, thẻ nhớ đó chính là đồng hồ thông minh S6.

  Đặc điểm nổi trội

  S6 là mẫu đồng hồ smart watch mặt tròn viền kim loại nguyên khối với 3 phiên bản màu nổi bật là gold, trắng, đen. Dây cao su chắc chắn, ôm gọn tay giúp bạn dễ dàng hoạt động mà vẫn nổi bật lên vẻ trang nhã và tinh tế.

  ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GẮN SIM NGHE GỌI S6 - 162024

  Điểm nổi bật của dòng này đó là màn hình HD 1.22inch IPS, cảm ứng cực mượt, màn hình sáng hơn hẳn những dòng đồng hồ thông minh khác.
  Đặc biệt mức chịu nước cao có thể đi mưa thoải mái (đi mưa nhỏ, các bạn tránh đi bơi và rửa tay dòng nước có độ chảy lớn nha).
  Đồng hồ gắn sim S6 là một số ít đồng hồ vừa đồng bộ được với điện thoại android lẫn IOS (tuy nhiên trên IOS phần tin nhắn không đồng bộ được lên đồng hồ). Và đây cùng là mẫu đồng hồ mặt tròn tiên phong trong việc có thể gắn sim, thẻ nhớ độc lập trực tiếp trên đồng hồ hoạt động độc lập như 1 chiếc điện thoại thông thường như nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc.

  ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GẮN SIM NGHE GỌI S6 - 162025

  Tính năng hỗ trợ thông minh

  Ngoài tính năng hỗ trợ xem ngày giờ như một chiếc đồng hồ thông thường, smartwatch S6 còn được tích hợp một số chức năng kiểm soát thông minh:

  ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GẮN SIM NGHE GỌI S6 - 162026

  Sleep monitor: Theo dõi thời gian ngủ, thời gian bắt đầu vào lượng giấc ngủ sâu, vừa giúp hỗ trợ theo dõi sự phát triển của cá nhân người sử dụng
  Sedentary reminder: Ngồi thường xuyên là một thói quen của dân văn phòng, Smartwatch S6 giúp hỗ trợ nhắc nhở bạn thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho cơ thể.
  Pedometer: Đếm bước chân, với chức năng này bạn sẽ biết mình đã di chuyển bao nhiêu bước giúp bạn quản lý sức khỏe trong quá trình vận động thể dục.

  Có thể nói đồng hồ cảm ứng S6 là một trong số ít mẫu smartwatch mặt tròn nhỏ gọn, thời trang mà vẫn đáp ứng đầy đủ những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10