Khuyến mãi Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Sunrise M736D-7A

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi donghonamdep, 17 Tháng tư 2017.

 1. donghonamdep Thành Viên Mới

  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Sunrise M736D-7A

  Thương hiệu đồng hồ Sunrise mang cái tên thật sự ấn tượng , và đi cùng với các thông số kỹ thuật cũng ấn tượng, tất cả đã hình thành nên một dòng hồ hồ sang trong Sunrise. Ngoài các chức năng hiện thị ngày, thứ đồng hồ còn mang đến những đường nét sắc xảo, tinh vi và điều quan trọng hơn hết đồng hồ luôn được rắn chắc, độ chống nước chịu được tất cả các môi trường nước.

  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Sunrise M736D-7A - 184521
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Sunrise M736D-7A
  Đồng hồ nam chính hãng cao cấp là một phiên bản hoàn hảo tạo nên sức hút mạnh mẽ, có cỏ được làm bằng thép không gỉ rất chắc chắn để đồng hồ chịu được sức va chạm cao, đường kính đồng hồ ở mức 3.8 để thích hợp trên tay, để cho đồng hồ được thanh và vừa vặn ôm sát vòng tay.
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Sunrise M736D-7A - 184522
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Sunrise M736D-7A
  Đồng hồ nam chính hãng cao cấp còn là người bạn đồng hành của các quý ông trong những bửa tiệc sang trọng , nó là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất bởi bao giờ khi đeo chúng luôn cho các quý ông một cảm giác tự tin trong giao tiêp, nó còn tôn lên nét đẹp nam tính cũng như không kém phần sang trọng vì bao giờ đồng hồ chính hãng cũng mang đến nét đẹp sắc xảo trong thiết kế và cái ánh nhìn thật sự bắt mắt.

  Liên hệ với chúng tôi:
  Hotline: 0963.193.193
  Website: donghogiabao.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều