Đồng hồ Maurice Lacroix fake - nỗi lo chưa bao giờ ngớt

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi luongit2211, 1 Tháng chín 2017.

 1. luongit2211 Thành Viên Mới

  Bỏ ra số tiền không nhỏ đổi lại nhận được chiếc đồng hồ Maurice Lacroix fake, đồng hồ fake chính là nỗi lo của những người mới chơi đồng hồ tại Việt Nam.
  Chỉ sau một cú nhấp có vô vàn những trang web đồng hồ hiển thị cụ thể khi gõ cụm từ khóa “đồng hồ Maurice Lacroix fake” trên Google, ngay lập tức kết quả trả về 135.000 trong vòng chưa tới 1 giây.

  Đồng hồ Maurice Lacroix fake - nỗi lo chưa bao giờ ngớt - 203233

  Có lẽ thị trường hàng giả quá phổ biến chăng, khi mà trên các trang mạng có vô vàn những mẫu đồng hồ cao cấp với lời rao bán chưa tới vài trăm nghìn đồng, chiếc đồng hồ đồng hồ Maurice Lacroix fake vì đâu mà lại thu hút đông đảo người tiêu dùng tới vậy.

  Việc mua những chiếc đồng hồ tại các sạp hàng ở những chiếc đêm không có gì đảm bảo về chất lượng của những chiếc đồng hồ này là có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không khi mà đẳng cấp được tam sao thất bản những vật liệu sản xuất ra những chiếc đồng hồ nhái này cũng chỉ là những vật liệu kém chất lượng và gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

  Đồng hồ Maurice Lacroix fake - nỗi lo chưa bao giờ ngớt - 203234

  Sẵn sàng chi trả số tiền lớn nhưng nhiều người yêu thích đồng hồ lại bị chính những trang thâu tóm tâm lí và chi trả vài triệu đến vài chục triệu để mua một đồng hồ Maurice Lacroix fake và nhiều người tá hỏa khi sử dụng sản phẩm chỉ trong vài tháng nhưng bề ngoài của nó hoàn toàn giảm sút về chất lượng những vết ố gỉ xuất hiện về lâu dài ảnh hưởng tới sức khỏe.
  Có thể nhiều người chưa biết, nguyên liệu từ bộ máy trong, vỏ đồng hồ cho đến dây đeo của dòng đồng hồ Maurice Lacroix fake chủ yếu là nhựa, loại thép thường, đồng, chì, hoặc altimol độ bền rất thấp, loại da giả. Những vật liệu kém chất lượng này qua xét nghiệm y tế cho thấy có độc tố ảnh hưởng về gan thận khá nghiêm trọng nếu người dùng sử dụng lâu.

  Đồng hồ Maurice Lacroix fake - nỗi lo chưa bao giờ ngớt - 203235

  Đồng hồ fake "mốt" tạm thời nhưng hậu quả là lâu dài, hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe của bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56