Đời sống Đồng hồ "kiến"

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 26 Tháng ba 2015.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Không giống như bất kỳ một chiếc đồng hồ đeo tay hay Smartwatch hiện nay, đồng hồ đeo tay "kiến" sẽ cho bạn cách nhìn khác về thời gian!

  Đồng hồ "kiến" - 67185

  Đồng hồ đeo tay hiện nay không hẳn chỉ để xem giờ. Người ta đã và đang tích hợp quá nhiều thứ lên chúng và dần đổi tên thành Smartwatch. Đi hẳn với những suy nghĩ tồn tại về đồng hồ. Hãng Analog Watch Co. đã tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, phá vỡ mọi khái niệm về chiếc đồng hồ tồn tại trước nay.

  Chiếc đồng hồ kiến có thể làm bạn hết sức bất ngờ. Nó không phải là chiếc đồng hồ để xem giờ. Chiếc đồng hồ kiến được xem là nguồn cảm hứng đến từ thiên nhiên nhằm giúp bạn biết đâu là cuộc sống thật với điều vốn có.

  Chúng ta sẽ thấy có khoảng từ 3-5 năm con kiến sẽ sống trong chiếc đồng hồ kỳ quặc này. Những con kiến sẽ sinh hoạt bình thường trong chiếc đồng hồ của bạn trong khi bạn chơi đùa hay làm việc. Mỗi tuần bạn chỉ cần cho chúng ít thức ăn và nước uống để tồn tại mà thôi.


  Ý tưởng về chiếc đồng hồ kiến là khá độc đáo. Thật thú vị khi có những con kiến bò quanh trên tay mình. Bạn sẽ cảm giác được ta gần gũi với thiên nhiên dường nào.

  Hiện chiếc đồng hồ đang được nhà sản xuất cho phếp đặt hàng trước với giá 59 đô la cùng những phụ kiện đi kèm như đồ ăn, nước uống thay thế cho kiến. Để biết thêm thông tin về chiếc đồng hồ này, các bạn có thể truy cập vào trang Analog Watch Co.

  Đồng hồ "kiến" - 67186

  Đồng hồ "kiến" - 67187
  Trọng bộ sản phẩm đồng hồ kiến với giá 59 đô la.

  Nguồn: Analog Watch Co
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Đồng hồ ko xem h được mà lại xem kiến bò thì sao gọi là đồng hồ được? thiết kế quái đản thật. Gần gũi thiên nhiên j` đâu, thấy mấy con kiến bò qua bò trong chỗ chật vậy, còn tăng cảm giác tù túng hơn.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học
 3. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Chắc bên tây nghĩ khác bên ta haha
 4. QHaNguyen

  QHaNguyen Guest

  có đồng hồ Đôn chắc hay =))
 5. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Cậu kiếm thêm 2 đứa con gái nữa rồi sẽ có đồng hồ Đôn ngay thôi ấy mà :v

Chia sẻ trang này