Đồng hồ Emile Chouriet - Tinh hoa từ truyền thống và hiện đại

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi quandt103, 3 Tháng chín 2017.

 1. quandt103 Thành Viên Mới

  Đồng hồ Emile Chouriet là sự sản phẩm kết hợp từ công nghệ chế tác đồng hồ hàng trăm năm của Thụy Sỹ với những yếu tố hiện đại.

  Ra đời từ thế kỉ XVII, người thợ chế tác nên những chiếc đồng hồ Emile Chouriet là một trong những nghệ nhân tài năng bậc nhất của sứ sở thời gian "Thụy Sỹ", cũng chính là người mang tên thương hiệu này: Emile Chouriet.


  Đồng hồ Emile Chouriet - Tinh hoa từ truyền thống và hiện đại - 203400

  Đồng hồ Emile Chouriet - Tinh hoa từ truyền thống và hiện đại

  Đồng hồ Emile Chouriet là sự sản phẩm kết hợp từ công nghệ chế tác đồng hồ hàng trăm năm của Thụy Sỹ với những yếu tố hiện đại. Chính bởi sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống cốt lõi và kĩ thuật công nghệ hiện đại tiên tiến mà nó trở thành một thương hiệu đối thủ của hàng loạt những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cùng tên tuổi khác.

  Nếu được hỏi điều gì ở đồng hồ Emile Chouriet gây ấn tượng và thu hút nhất, có lẽ có 2 điều mà không ai có thể phủ nhận được ở chiếc đồng hồ này là: tính nghệ thuật và công nghệ chế tác thủ công đỉnh cao.

  Đồng hồ Emile Chouriet - Tinh hoa từ truyền thống và hiện đại - 203401

  Sinh ra tại một vùng đất nổi tiếng cả thế giới về những cảnh sắc sơn thủy hữu tình đẹp đến mê mẩn lòng người chính là Geneva, trụ sở sản xuất đồng hồ Emile Chouriet. Ví như dãy Ampo, dòng sống Geneva hùng vĩ và thơ mộng với nước chảy quanh năm xanh biếc.

  Có lẽ vì thế, mà khi nhìn vào mỗi một chiếc đồng hồ Emile Chouriet người ta như đều được chiêm ngưỡng những bức họa thiên nhiên tái hiện khung cảnh tươi đẹp của Geneva.

  Đồng hồ Emile Chouriet - Tinh hoa từ truyền thống và hiện đại - 203402

  Giới chuyên gia về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cũng nhận xét rằng, mỗi một chiếc đồng hồ Emile Chouriet ra đời là một kiệt tác của nghệ thuật, không chỉ có sức truyền cảm hứng mà còn tôn vinh giá trị và nét đẹp của con người.

  Bên cạnh việc không ngừng sáng tạo, thì giám đốc điều hành Jean Depery cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố chất lượng khi cho ra đời từng đứa con của mình. Mỗi một bộ sưu tập của đồng hồ Emile Chouriet đều đạt được chứng chỉ Geneve, một chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng uy tín cao của Thụy Sỹ, mà không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng sở hữu.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11