Đồng hồ đeo tay mặt đá saphia có gì nổi bật

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi huybin7196, 15 Tháng tám 2017.

 1. huybin7196 Thành Viên Mới

  Đồng hồ đeo tay mặt đá saphia là dòng sản phẩm mà tất cả những thương hiệu đồng hồ trên thế giới đều có, vật liệu saphia được sử dụng phổ biến

  Tìm ở đâu khách hàng cũng có thể thấy đồng hồ đeo tay mặt đá saphia. Mặt đá saphia được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Chất liệu saphia có rất nhiều ưu điểm khác nhau khiến cho chúng trở thành vật liệu được lựa chọn hàng đầu trong số các vật liệu dùng để sản xuất đồng hồ.
  Đồng hồ đeo tay mặt đá saphia có ưu điểm gì?

  Đồng hồ đeo tay mặt đá saphia có gì nổi bật - 201088  Xét về độ bền, độ chịu lực và độ chống xước thì mặt đá saphia hơn hẳn những chất liệu khác như mica, nhựa, mặt kính thông thường. Đồng hồ đeo tay mặt đá saphia ít bị xước hơn, nếu là mặt đồng hồ tinh thể Saphia thì khả năng chống xước cực kỳ tốt. Chất liệu này còn có trọng lượng rất phù hợp để chế tác đồng hồ, chúng không quá nặng, không làm chiếc đồng hồ bịtăng trọng lượng.
  Xem thêm đồng hồ dây da Rolex nam
  Đồng hồ đeo tay mặt đá saphia có gì nổi bật - 201089

  Hiện nay,đồng hồ đeo tay Bvlgari, đồng hồ đeo tay Franck Muller, đồng hồ đeo tay hiệu Bulova cao cấp, xa xỉ hay các mẫuđồng hồ dây da Swatch, đồng hồ Tissot giá bình dân hơn cũng có dòng sản phẩm làm từ saphia.
  Đồng hồ đeo tay mặt đá saphia có gì nổi bật - 201090


  Những chiếc đồng hồ đeo tay mặt đá saphia trở nên vô cùng phổ biến. Bất cứ thương hiệu cao cấp nổi tiếng nào về đồng hồ trên thế giới đều có dòng sản phẩm sử dụng mặt đá saphia để chế tác.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều