Đồng hồ cơ chính hãng Rado True Stratum – ý tưởng từ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi luongit2211, 19 Tháng mười 2017.

 1. luongit2211 Thành Viên Mới

  Nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng: Rainer Mustch là người đã tạo ra mẫu thiết kế đồng hồ cơ chính hãng tuyệt vời Rado True Stratum. Ông luôn theo đuổi xu hướng thiết kế đồng hồ tối giản được lấy ý tưởng từ những công trình kiến trúc xung quanh mình, ví dụ như các góc nhìn khác nhau mà ông quan sát được xung quanh cung điện Belvedere của Vienna. Sự kết hợp giữa những đường nét sắc cạnh đen, với những đường con mềm mại trắng sáng đã tạo cho ông nhiều tâm trạng và nguồn cảm hứng để thiết kế đồng hồ.

  Đồng hồ cơ chính hãng Rado True Stratum – ý tưởng từ thiên nhiên - 208580

  Cũng như vậy, Rado True Stratum cũng là một mẫu đồng hồ được lấy ý tưởng từ các công trình kiến trúc trong đời sống của Rainer. Đối với ông, một tác phẩm nghệ thuật phải có sự đơn giản, nhưng vẫn mang trong đó các nét tinh tế và nghệ thuật riêng. Đặc biệt, nó phải sáng, phải hút mắt người nhìn – phải là một mẫu đồng hồ thật “tinh khiết”.

  Đồng hồ cơ chính hãng Rado True Stratum – ý tưởng từ thiên nhiên - 208581

  Có lẽ bạn sẽ cho rằng, quan điểm này thật trái ngược so với “thành quả” đồng hồ cơ chính hãng Rado rue Stratum mà ông đã tạo ra. Mẫu đồng hồ làm bằng gốm cao cấp, đơn giản nhưng lại đen đặc. Đây chính là một kiểu hút mắt rất riêng. Rainer đã tối quản mọi thứ, nhưng lại thiết kế mặt đồng hồ theo kiểu đường tròn đồng tâm để thể hiện hình ảnh 3D của cả bộ máy đồng hồ. Với điểm nhất là kim đồng hồ cùng với dòng chữ Rado nổi bật, còn nét tinh tế, đơn giản nào hơn để khiến khách hàng luôn khắc ghi thương hiệu của mình?
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36