Game Đóng băng mê cung cùng với Freeze

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 30 Tháng ba 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Nhà phát triển Andreas von Lepel đã thành công trong việc làm phong phú thể loại game puzzle với đứa con Freeze của mình.

  Freeze! là một tựa game thể loại puzzle physics khá thú vị, vừa lôi cuốn được khán giả, vừa khiến họ dễ phát cáu. Bất kể thế nào, thì những tựa game nào làm được điều này cũng đều đáng chú ý. Với thiết kế tối giản và dựa vào trọng lượng vật lý để điều khiển nhân vật trong Freeze!, tựa game này thực sự ghi điểm trong thể loại puzzle.

  Đóng băng mê cung cùng với Freeze - 67596

  Thật khó để tìm được một từ phù hợp có thể miêu tả được độ ấn tượng của thiết kế tối giản trong tựa game này. Tối giản, nhưng rất đáng ngạc nhiên, thu hút. Không chỉ có vậy, Freeze! còn đưa người chơi đến với những trải nghiệm vui nhộn, song cũng đầy thách thức và thậm chí đôi lúc đến phát cáu. Nhưng dường như Freeze! có chất gây nghiện, khiến người ta chơi mãi không thôi.


  Nhân vật chính trong Freeze là một vị anh hùng vô danh, thực chất chỉ là một con mắt có thể lăn li lăn lại. Vị anh hùng này đang bị giam giữ bởi một thế lực hắc ám và phải tìm cách thoát ra khỏi mê cung này, tránh va chạm với những vật thể có khả năng giết chết mình.

  Đóng băng mê cung cùng với Freeze - 67597

  Bạn sẽ phải nghiêng mê cung đồng thời điều khiển nhân vật chính lăn vòng qua để tránh các chướng ngại vật để đi tới cánh cổng không gian để thoát khỏi nơi này. Chìa khóa để hoàn thành các level đó chính là sử dụng nút Freeze cho phép đóng băng mọi thứ, kể cả trọng lực, đồng thời giữ nhân vật chính ở nguyên vị trí. Điều này cho phép người chơi dịch chuyển mê cung xung quanh nhân vật để né được các chướng ngại vật nguy hiểm. Song bạn chỉ có thể sử dụng nút Freeze một số lần nhất định mỗi level, cho nên hãy dùng nó một cách khôn ngoan!

  Đóng băng mê cung cùng với Freeze - 67598

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Lắp gói cước internet nào để chơi PUBG
Lắp gói cước internet nào để chơi PUBG
bởi nvt22vn, 10 Tháng mười hai 2018 lúc 07:47