Khám phá Đơn vị phân phối thiết bị truyền tin báo cháy hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi phamthinh, 29 Tháng mười hai 2020.

 1. phamthinh Thành Viên Mới

  Theo thống kê, hoả hoạn có thể xảy ra ở các công trình trên đều đang ở ngưỡng cao. Mỗi vụ hoả hoạn, cháy nổ đều gây nên những hậu quả nghiêm trọng về người và của. Điều này cũng đặt ra một bài toán khó cho công tác phòng cháy chữa cháy hiệu quả và khoa học.

  Vậy làm sao để phòng cháy chữa cháy? Ngoài các biện pháp đặt biển báo cảnh báo, trang bị hệ thống phòng cháy chữa là điều kiện tiên quyết để công trình được cấp giấy phép hoạt động.

  Hệ thống phòng cháy chữa cháy là mạng lưới các thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy được liên kết chặt chẽ với nhau. Trong đó, thiết bị truyền tin báo cháy nằm trong nhóm các thiết bị phòng cháy. Có nghĩa là, khi thiết bị này phát hiện các dấu hiệu của hoả hoạn như khói, lửa, nó sẽ phát ra các cảnh báo, đồng thời truyền tin báo cháy đến các đối tượng con người và cơ quan chức năng thông qua tin nhắn SMS từ đường truyền viễn thông cài đặt trên hệ thống.

  Như vậy, việc lắp đặt thiết bị truyền tin báo cháy nói riêng và hệ thống phòng cháy chữa cháy nói chung sẽ giúp con người sớm phát hiện các đám cháy, dấu hiệu của hoả hoạn, cháy nổ. Hơn hết, khi nhận tín hiệu cảnh báo sớm, chúng ta có thể chủ động các công tác tác chiến dập lửa hiệu quả nhất, ngăn chặn đám cháy lây lan, giảm thiểu thiệt hại người và của.

  Đơn vị phân phối thiết bị truyền tin báo cháy hàng đầu Việt Nam - 289002

  Thiết bị báo cháy SFUL của Phúc Đại An có gì khác biệt?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, công ty Phúc Đại An đã cho ra đời dòng thiết bị truyền tin báo cháy. Theo đó, thiết bị này được đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu về thiết bị phòng cháy chữa cháy nghiên cứu và phát triển sản phẩm.


  Theo đó, thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL ứng dụng công nghệ 4.0, tạo mạng lưới đường truyền viễn thông mạnh mẽ, có thể cung cấp thông tin báo cháy tới gần 80 số điện thoại khác nhau. Chỉ cần khi lắp đặt, khách hàng cài đặt đủ số điện thoại theo mức độ ưu tiên, thiết bị truyền tin báo cháy sẽ gửi tin nhắn và phát ra cảnh báo chính xác đến từng số.

  Ngoài ra, thiết bị báo cháy SFUL của Phúc Đại An còn có thế mạnh về công dụng. Nó liên kết với tủ báo cháy cùng nhiều thiết bị khác trong hệ thống tạo nên một hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn chỉnh cho mỗi công trình. Do đó, nó không riêng lẻ và hoạt động theo một mạng lưới chặt chẽ. Từ đó, nâng cao khả năng cảnh báo và phòng cháy chữa cháy tối ưu.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ

  Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An
  Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: (024) 35655555
  Email: phucdaianjsc@gmail.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này