Phần mềm Dọn dẹp và tối ưu OS X với IObit MacBooster

Thảo luận trong 'Mac OS và Hệ điều hành khác' bắt đầu bởi Thanhnien, 30 Tháng mười hai 2013.

 1. Thanhnien Thành Viên Mới

  Cũng giống như Windows, máy tính Mac đôi khi cũng gặp tình trạng chậm hiệu suất hoạt động do các chương trình cài đặt, rác phát sinh trong quá trình sử dụng làm cho ổ cứng trở nên chật chội…

  Lúc này, bạn sẽ cần đến các công cụ giúp dọn dẹp và tối ưu lại OS X để tăng tốc lại cho máy tính Mac, và MacBooster có lẽ là công cụ mà bạn sẽ cần đến.

  Dọn dẹp và tối ưu OS X với IObit MacBooster - 7036

  Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động và nhấn vào Scan để MacBooster tiến hành quét và liệt kê các dữ liệu mà bạn sẽ tiến hành lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu sâu vào các lựa chọn mà công cụ đưa ra để tránh việc xóa lầm các dữ liệu cần thiết như lịch sử trình duyệt chẳng hạn.

  Dọn dẹp và tối ưu OS X với IObit MacBooster - 7037

  Sau khi đã lựa chọn xong các dữ liệu cần sửa chữa cho MacBooster, bạn nhấn Fix để cho phép công cụ làm việc

  Dọn dẹp và tối ưu OS X với IObit MacBooster - 7038

  Người viết sau khi tiến hành quét và Fix bằng MacBooster thì nhận được kết quả là hệ thống đã được giải phóng 1 khoảng không gian lưu trữ hơn 01GB. Thật ấn tượng. Bên cạnh đó MacBooster cũng rất thông minh khi nhận diện được các dữ liệu ảnh của người dùng cũ đang tồn tại trong Mac, thậm chí các dữ liệu này tôi còn không biết sự tồn tại của nó!

  Dọn dẹp và tối ưu OS X với IObit MacBooster - 7039

  Bên cạnh việc dọn dẹp, MacBooster còn hỗ trợ tăng hiệu suất hoạt động cho Mac bằng cách tối ưu hóa RAM bằng công cụ Performance Boost.

  Dọn dẹp và tối ưu OS X với IObit MacBooster - 7040

  Ngoài ra, MacBooster còn bổ sung cho người dùng một số các công cụ hữu ích khác như Clean Memory (xóa bộ nhớ đệm), Duplicate Finder (tìm tập tin trùng lập), Large File Cleaner (tìm xóa các tập tin có dung lượng lớn), Uninstaller (gỡ cài đặt phần mềm ứng dụng) và StartUp Optimizer (tối ưu hóa tiến trình khởi động).

  Kết

  Với phí bản quyền là 39.95USD và 19 ngày dùng thử, MacBooster là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho công việc dọn dẹp và tối ưu hóa Mac. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với nó.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34