ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 15 Tháng bảy 2020.

 1. dieuthuyenvtt Thành Viên Mới

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1
  Các bạn học viên chưa biết gì về tiếng Đức mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ Đức có mong muốn và nguyện vọng học tiếng Đức để đi du học, học nghề, xuất khẩu lao động, du lịch, đoàn tụ … hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về một ngôn ngữ và nền văn hóa của CHLB Đức. Trung Tâm Tiếng Đức Minh Châu luôn luôn rộng mở để chào đón các bạn trẻ có khao khát và mong muốn tìm hiểu về một thứ ngôn ngữ mới và đầy thú vị như tiếng Đức.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1 - 286459

  >> Có thể bạn quan tâm: học tiếng đức cho người mới bắt đầu

  Trong quá trình học tập tại Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Minh Châu, các bạn sẽ được học tiếng Đức theo từng chủ đề và mục đích thực tế giúp các bạn có thể nắm được kiến thức về ngữ pháp cơ bản, các dạng từ, hệ từ và đặc biệt là làm quen với việc giao tiếp với người nước Đức nói riêng và các nước sử dụng ngôn ngữ Đức.

  Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những buổi dã ngoại, thăm quan cùng Thầy Lương Đình Châu và đội ngũ giảng viên, bạn học viên đã và đang theo học của Trung Tâm Tiếng Đức Minh Châu.

  Đến với Tâm Tiếng Đức Minh Châu học viên sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, cởi mở, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chẩn thời đại công nghệ 4.0

  Trung Tâm đào tạo tiếng Đức TRABI địa chỉ dạy tiếng Đức Uy Tín - Chất Lượng để các bạn lựa chọn học tiếng Đức. Với tiêu chí "Học tiếng Đức - Nước Đức chờ bạn"

  Xem thêm: học b2 tiếng đức ở đâu

  Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh.

  Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448, Tel: 024 37 60 65 65

  Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

  Twitter: https://twitter.com/trabivietnam
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này