Đổi bí mật quân sự để lấy điện thoại iphone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi coinakit9z, 16 Tháng chín 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Theo tờ Los Angeles Times, ngoài việc đối mặt với thời gian khoảng 5 năm tù giam, Daniel Layug sẽ phải trả số tiền bồi thường lên tới 25 triệu USD.Daniel Layug, 27 tuổi, thuộc lực lượng hải quân Mỹ đang phải đối diện với tòa án hình sự nước này sau khi cung cấp hàng loạt thông tin mật của hải quân Mỹ để đổi lấy điện thoại iphone, iPad.
  Đổi bí mật quân sự để lấy điện thoại iphone - 34893

  Los Angeles Times dẫn nguồn tin từ hải quân Mỹ cho biết, sau khi sự việc bị bại lộ, Daniel Layug nhanh chóng thừa nhận việc cung cấp những thông tin cơ mật của hải quân Mỹ cho các nhà thầu quốc phòng để đổi lấy tiền mặt và các sản phẩm công nghệ thời thượng như điện thoại điện thoại iphone, iPad.

  Đổi bí mật quân sự để lấy điện thoại iphone - 34894

  Theo đó, trong thời gian đóng quân tại căn cứ hải quân của Mỹ tại Nhật Bản, Daniel Layug đã nhận số tiền lên tới 10.000 USD từ Glenn Defense Marine Asia (có trụ sở đặt tại Singapore), công ty quốc phòng chuyên cung cấp dịch vụ cảng cho tàu chiến Mỹ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

  Đổi bí mật quân sự để lấy điện thoại iphone - 34895

  Những tài liệu mà Daniel Layug cung cấp bao gồm thời gian hoạt động của tàu chiến và những văn kiện cơ mật khác có liên quan tới các tàu chiến của Mỹ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Thiệt hại ước tính khoảng 20 triệu USD.

  Đổi bí mật quân sự để lấy điện thoại iphone - 34896

  Daniel Layug cũng cho biết, công ty Glenn Defense Marine Asia chuyển tiền mặt cho Daniel Layug theo từng tháng, mỗi tháng là 1.000 USD.

  Các đồ dùng điện tử (máy chụp ảnh cao cấp, điện thoại iphone 5, điện thoại Galaxy S4 và iPad Mini…) và các phiếu giảm giá thì Glenn Defense Marine Asia sẽ nhận tại các khách sạn ở Malaysia, Singapore, Indonesia, Hong Kong và Thái Lan.

  Chủ đề tương tự
  Last edited: 21 Tháng chín 2014
 2. paseo3001

  paseo3001 Thành Viên Mới

  Thiệt không trời?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41