Tin tức Doanh thu iPhone đánh bại tổng doanh thu của các điện thoại Android

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 5 Tháng hai 2015.

 1. Một thống kê cho thấy doanh số của iPhone đã vượt qua doanh số của các thiết bị Android trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2014. Bản báo cáo mới nhất cho thấy sự ảnh hưởng của iPhone 6 và iPhone 6 Plus lên thị trường thiết bị điện thoại thông minh ở Mỹ.

  Doanh thu iPhone đánh bại tổng doanh thu của các điện thoại Android - 62752

  Bản báo cáo được thực hiện bởi Kantar Worldpanel, công ty đã đưa ra những chi tiết về xu hướng của thị trường điện thoại thông minh trên thế giới. Kết quả là chúng ta đã được thấy sự tăng trưởng thị trường của Apple từ châu Âu cho đến Mỹ với một tốc độ nhanh hơn các thiết bị Android.

  Kantar đã đưa ra báo cáo cho thấy sự phát triển của doanh số iPhone 6 đã phá vỡ mọi kỉ lục trước đó. Từ giai đoạn tháng 10 đến tháng 12 năm 2014, thị phần của điện thoại thông minh Apple đã lớn hơn tất cả thiết bị Android cộng lại.

  Doanh thu iPhone đánh bại tổng doanh thu của các điện thoại Android - 62753

  Đây là sự kiện đầu tiên kể từ năm 2012. iPhone của Apple đã chiếm 47.7% thị phần, thiết bị Android theo sát với 47.6%. Những con số này rất đáng ghi nhận khi Apple chỉ cần hai mẫu iPhone đã có thể cạnh tranh với hàng tá thiết bị Android từ nhiều nhà sản xuất khác nhau ra mắt trong cùng một thời điểm. Window Phone chỉ chiếm dưới 3.8% mà thôi.

  Các thiết bị Android đã sụt giảm 3.8% doanh thu khi so sánh với thời điểm năm trước trong khi doanh thu của iPhone lại tăng lên. Đây là một tình trạng đáng báo động dành cho các nhà sản xuất điện thoại Android.

  Apple cũng đã phá kỉ lục với 74.5 triệu thiết bị bán ra trong Quí cuối của năm 2014. Một sự đột phá so với iPhone 5s và 5c hồi năm 2013.

  Nguồn: RedmondPie
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Doanh số SS mà giảm là ngay lập tực ios hơn android liền. SS ảnh hưởng rất lớn đến Anroid luôn.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này