Hỏi đáp Doanh số Galaxy Fold 2 được dự đoán tăng mạnh vào năm tới

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi dienthoai94, 11 Tháng mười một 2019.

 1. dienthoai94 Thành Viên Mới

  Sau sự thành công từ thế hệ smartphone màn hình gập đầu tiên, Samsung đã đặt nhiều tham vọng hơn vào thế hệ tiếp theo. Bằng chứng là trong thời gian gần đây, DJ Koh - giám đốc điều hành của Samsung đã thông báo rằng, hãng đang đặt ra mục tiêu bán được số lượng màn hình gập nhiều hơn vào năm sau.

  Trong thời gian gần đây, Samsung liên tục nhắc đến tương lai của những thiết bị công nghệ sở hữu màn hình gập. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã xác nhận tại Hội nghị các nhà phát triển Samsung 2019 rằng, họ đang xem xét về các thiết kế smartphone màn hình gập, trong đó có mẫu gập theo hình dáng tương tự vỏ sò.

  Doanh số Galaxy Fold 2 được dự đoán tăng mạnh vào năm tới - 278713

  Gần đây tại diễn đàn Samsung AI, DJ Koh tuyên bố: Chúng tôi tin tưởng rằng, người tiêu dùng sẽ thấy nhiều smartphone màn hình gập hơn vào năm tới, thậm chí Samsung có thể ra mắt nhiều hơn một model màn hình gập lại vào năm 2020.

  Với thế hệ Galaxy Fold 2 trong năm sau, Samsung đặt ra mục tiêu sẽ bán ra được khoảng 6 triệu sản phẩm. Theo những rò rỉ ban đầu, con số kỳ vọng của Samsung lên đến 10 triệu chiếc. Tuy nhiên, dựa vào giá bán và nhu cầu thực tế của người dùng hiện nay, Samsung đã khá hài lòng với mức mục tiêu 6 triệu chiếc.

  Tất nhiên, những con số chính xác có thể thay đổi tùy vào thực tế ở các thị trường trên thế giới. Nhưng dù thế nào thì chắc chắn, Samsung đang muốn thúc đẩy công nghệ màn hình gập và chúng ta sẽ thấy nhiều mẫu mã hơn trong năm 2020.

  Bạn có hào hứng với một smartphone màn hình gập như Galaxy Fold không? Hay là 1 sản phẩm nào khác?
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này