Doanh số bán hàng của iPhone 6 ước tính đạt 37,4 triệu chiếc

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 22 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Trước đó, Apple cho biết mẫu iPhone mới nhất sẽ có mặt trong các cửa hàng tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và một số nước khác vào sáng thứ Sáu tới

  doanh số bán hàng của iPhone 6 ước tính đạt 37,4 triệu chiếc - 36050
  iPhone 6 - sản phẩm hot nhất của Apple

  • Siêu phẩm iPhone 6 đắt hơn siêu xe đắt nhất thế giới
  • Steve Jobs đã sai về iPhone màn hình lớn?
  • Apple Pay liệu có thực sự an toàn?
  Được biết, Apple đã nhận được khoảng 2 triệu đơn đặt hàng trước của điện thoại iPhone 5 trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi mở bán hồi tháng 9/2012. Và chỉ trong tuần đầu tiên, Apple đã bán được 5 triệu chiếc iPhone 5.

  Với mẫu điện thoại tiếp theo, Apple đã bán được 9 triệu chiếc iPhone 5S và iPhone 5C trong ba ngày đầu mở bán tại các cửa hàng. Tuy nhiên, họ không tiết lộ số lượng đặt hàng trước của hai mẫu điện thoại này.

  Họ cũng ước tính doanh số bán hàng của điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus có thể đạt trên 9 triệu chiếc trong tuần đầu tiên, nhà phân tích Raymond James cho biết.

  "Lượng sản xuất của chúng tôi sẽ không đủ cho thị trường, ít nhất là đến tháng Mười. Bởi vì, nhu cầu từ thị trường quá lớn khiến lượng hàng có sẵn được tiêu thụ ngay trong tuần đầu tiên", Apple cho biết.

  Vì vậy, công ty thường xuyên gặp khó khăn trong việc tăng khả năng cung cấp iPhone, đặc biệt là trong những năm ra mắt phiên bản mới của dòng điện thoại này.

  Trang web của Apple vừa đưa ra thông báo, chiếc 5,5 inch "Plus" màn hình lớn sẽ được mở bán sau một tháng nữa, còn iPhone 6 phiên bản 4,7-inch đã sẵn sàng lên kệ ngày 19/9.

  Lượng lớn đơn đặt hàng trước của mẫu điện thoại iPhone màn hình lớn cao như vậy, là do nhu cầu của người tiêu dùng đã bị "dồn nén" từ lâu, các nhà phân tích tại Janney Capital Markets nhận định.

  Theo đó, doanh số bán hàng của iPhone 6 được ước tính đạt 37,4 triệu chiếc trong quý III và đạt 60 triệu chiếc trong quý IV năm nay.

  Trước đó, Apple cho biết mẫu iPhone mới nhất sẽ có mặt trong các cửa hàng tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và một số nước khác vào sáng thứ Sáu tới.

  Đồng thời, các công ty AT&T Inc, Sprint Corp, T-Mobile US Inc, Verizon Wireless và một số đại lý ủy quyền của Apple cũng sẽ bắt đầu bán iPhone từ thứ Sáu tuần này.

  Đặc biệt, những chiếc điện thoại này sẽ được trang bị dịch vụ thanh toán mới của Apple, "Apple Pay" - hệ thống được ra mắt tại Mỹ vào tháng tới, cho phép người dùng thanh toán tại các cửa hàng bằng chiếc iPhone của họ.

  Nhờ tác động của thông tin này, cổ phiếu của Apple đã tăng hơn 1% đạt 102,92 USD chốt phiên chiều thứ Hai
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24