Ứng dụng Đo tốc độ Wifi ở từng vị trí cụ thể bằng iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 15 Tháng tám 2014.

 1. Có nhiều cách thể đánh giá cường độ của sóng Wifi như chú ý vào cột sóng trên điện thoại hoặc vào thử một trang tin nào có nhiều hình ảnh chẳng hạn. Nhưng những cách này không thể đánh giá đầy đủ và nhanh chóng được. Đó là lý do mà ứng dụng Wifi SweetSpots ra đời.

  Đo tốc độ Wifi ở từng vị trí cụ thể bằng iPhone - 29449

  Ứng dụng Wifi SweetSpots có cả phiên bản trên iPhone lẫn các thiết bị Android. Không như những công cụ khác như SpeedTest chỉ cho biết tốc độ upload/download cao nhất mà bạn có thể đạt được trên mạng Wifi. Ứng dụng này cho phép bạn đo được tốc độ thực tế mạng nội bộ.

  Đo tốc độ Wifi ở từng vị trí cụ thể bằng iPhone - 29450

  Sử dụng phần mềm Wifi SweetSpots này, bạn có thể nhanh chóng đo được tốc độ ở từng vị trí cụ thể. Hãy tưởng tượng nhà bạn có 3 căn phòng. Bạn sẽ đo được tốc độ cụ thể tại 3 căn phòng theo thời gian thực. Từ đó bạn có thể bố trí lại router Wifi để cả 3 căn phòng có được cường độ sóng Wifi tốt nhất.

  Đo tốc độ Wifi ở từng vị trí cụ thể bằng iPhone - 29451

  Wifi SweetSpots sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào chữ Start và sau đó từ từ di chuyển để thấy tốc độ của Wifi thay đổi. Bạn có thể bấm nút Record để ghi lại tốc độ tại địa điểm đó và đặt tên vị trí để dễ dàng so sánh.

  Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể tải Wifi SweetSpots về từ link sau. iPhone / Android.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này