Cảm nhận Đọ ISO Sony A7R Mark II mới và huyền thoại A7s

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 4 Tháng tám 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Hot không kém vụ hai hot girl hẹn nhau "tâm sự" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tại phòng test của trang Cinema5D cũng đã có một trận thư hùng không kém phần máu lửa của hai cô nàng Sony A7s và A7r Mark II. Dưới đây là clip ghi lại toàn bộ "cuộc chiến" của hai em "hàng cao cấp" từ Nhật Bản này.

  Đọ ISO Sony A7R Mark II mới và huyền thoại A7s - 84672

  Mặc dù, đã có tuổi, song cựu Hot Girl A7s vẫn tỏ ra không hề kèm cạnh trước đàn em A7r Mark II. Đặc biệt, ở phần cuối đoạn clip, em A7s tỏ ra dày dạn kinh nghiệm nên vẫn trụ được đến cuối cùng, trong khi em A7r Mark II đã phải chịu thua.

  Tuy nhiên, với ưu thế trẻ, khoẻ, khi bắt đầu vào trận chiến, "hot girl mới nổi" A7r mark II được ưu ái trang bị nhiều kỹ năng có thể làm các anh lên đỉnh nhanh chóng. Ở chế độ 4k, A7r Mark II tỏ ra ưu thế hơn hẳn đàn chị A7s. Song có vẻ như không được trang bị nhiều kinh nghiệm nên bắt đầu mức ISO 10.000, em hàng A7r Mark II phải chuyển qua chế độ "đặc biệt" (crop mode) và ở mức ISO 25.600 em nó đã hoàn toàn chịu thua trước người chị A7s dày dạn kinh nghiệm chiến trường hơn hẳn.


  Nhìn chung, ở mức ISO dưới 10.000 và chế độ video 4k, A7r Mark II được trang bị nhiều công nghệ mới nên tỏ ra nhỉnh hơn nhiều so với A7s. Tuy nhiên, khi ở những trường hợp thiếu sáng đặc biệt thì dường như A7s sẽ là lựa chọn rất phù hợp
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều