Phụ kiện DJI giới thiệu Ronin 2 - thiết bị ổn định cho camera tốt nhất.

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi victor_mach, 19 Tháng năm 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Khi ngày công nghiệp film ảnh ngày càng phát triển, các nhà quay phim kể cả chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều cần các thiết bị ổn định nhỏ gọn nhưng tính ổn định cao để mang lại các góc quay mới lạ và DJI Ronin 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo!

  DJI giới thiệu Ronin 2 - thiết bị ổn định cho camera tốt nhất. - 188598

  Mới đây DJI vừa giới thiệu hệ thống ổn định hình ảnh mới mang tên Ronin 2 để nối tiếp thành công của Ronin 1 - hệ thống ổn định hình ảnh được rất nhiều nhà làm film chuyên nghiệp lựa chọn để sử dụng cho các dự án film từ nhỏ đến lớn!


  Với nhiều nâng cấp đáng giá DJI Ronin 2 thậm chí cho phép có thể sử dụng được nhiều hệ thống Camera hơn, thậm chí là những chiếc RED Weapon với các lens film to và nặng nhờ vào hệ thống khung có thể điều chỉnh mới. Với hệ thông khung mới được làm toàn bộ bằng carbon, mọi thao tác chuẩn bị đều sẽ được hoàn tất trong thời gian ngắn nhất và bạn đã sẵn sàng để có các thước film tốt nhất.

  Hệ thống ngàm và động cơ ổn định mới:

  Nó ổn định và mạnh mẽ đến mức độ bạn có thể gắn toàn bộ hệ thống có sức nặng 13kg lên một chiếc xe địa hình chạy với tốc độ 120 km/h mà vẫn có thể thu được những hình ảnh ổn định đến kinh ngạc. Điều này giúp giúp cho các nhà làm film có thể tạo ra được những cảnh quay mà họ không thể làm với các hệ thống khác!

  Pin 2X:

  DJI giới thiệu Ronin 2 - thiết bị ổn định cho camera tốt nhất. - 188599
  Một trong những điều làm các nhà quay film luôn bị làm phiền đó chính là thời lượng pin, với Ronin 1 thì mọi thứ đã tuyệt vời với 4h hoạt dộng liên tục và nay với Ronin 2 thì DJI còn cho phép bạn gắn 2 viên pin cùng một lúc và thời gian sẽ không còn là vấn đề nữa!

  Tậm chí nó còn có thể cung cấp nguồn điện cho cả camera để hoạt động, và khi cần thay pin thì bạn chỉ cần rút 1 viên pin ra và gắn một viên pin mới vào ngay trong khi tất cả mọi thứ vẫn đang hoạt động.

  Thông minh hơn:
  Các tính năng thông minh như bám nét vào vật chủ đều được cải tiến tốt hơn, ngoài ra các chế độ mới như time laps hay panorama cũng được tích hợp thêm. Tất cả các tính năng đều có thể điều khiển thông qua smartphone hoặc qua màn hình được tích hợp sẵn trên phần thân, thậm chí với các dòng máy quay film chuyên nghiệp của RED còn có thể điều chỉnh thông qua màn hình điều khiển này.
  Chủ đề tương tự
 2. Lunar Bbtan

  Lunar Bbtan Thành Viên Mới

  thêm một loại công nghệ nữa được ra đời hi hi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46