Tin tức Định nghĩa từ chỉ là chuyện nhỏ với Cortana

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi quang93th, 25 Tháng mười 2014.

 1. quang93th Thành Viên Mới

  Tuy nhiên, điều hạn chế của trợ lý ảo này vào thời điểm hiện tại là chỉ hỗ trợ định nghĩa từ Tiếng Anh.

  Có thể nói, vào thời điểm hiện tại, cái tên Cortana chẳng còn là điều gì xa lạ với người dùng di động, đặc biệt là các tín đồ của Windows Phone bởi lẽ, đây được đánh giá là trợ lí ảo thông minh và hữu ích nhất trên các nền di động.

  Bên cạnh tính năng nhắc việc, thông báo, hẹn giờ, đặt lịch cuộc gọi... thì mới đây, Cortana đã được cập nhật thêm tính năng được rất nhiều người quan tâm đó chính là định nghĩa từ, với nguồn dữ liệu được lấy từ bộ Từ Điển Oxford nổi tiếng.

  Định nghĩa từ chỉ là chuyện nhỏ với Cortana - 41295

  Để thi hành tính năng này, bạn chỉ cần nói với Cortana rằng :"Define..." và ngay lập tức, trợ lý ảo củaMicrosoft sẽ trả lại kết quả cho bạn: ""I've got the definition of…". Không dừng lại ở đó, Cortana còn cung thêm cho bạn những tùy chọn để xem thêm các thông tin liên quan bằng dòng chữ "See more" ở phía dưới.

  Định nghĩa từ chỉ là chuyện nhỏ với Cortana - 41296

  Và tất nhiên, bạn sẽ chẳng thể tìm thấy tính năng này trên các thiết bị cầm tay chạy iOS hay Android. Do đó, nếu bạn là một tín đồ của Microsoft và yêu thích hoặc có thói quen dịch thuật thì tính năng mới trên Cortana không thể nào tiện dụng hơn. Tuy nhiên, điều hạn chế của trợ lý ảo này vào thời điểm hiện tại là chỉ hỗ trợ định nghĩa từ Tiếng Anh, thế nhưng với những gì mà Microsoft đang nỗ lực làm, chúng ta có quyền hy vọng hãng sẽ nhanh chóng cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ nữa trong thời gian tới.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều