Dimple.IO sử dụng NFC để thêm 4 nút chức năng cho Smartphone

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 30 Tháng tư 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Bạn muốn chiếc Android của mình có thêm phím chức năng ở mặt sau giống như G2? Nếu máy của bạn có trang bị NFC thì chỉ cần mua nút rời Dimple để dán thêm vào bất kỳ đâu.

  Dimple.IO sử dụng NFC để thêm 4 nút chức năng cho Smartphone - 16308

  Dimple là một ý tưởng mới sẽ cho phép ta mở rộng thêm 4 phím chức năng đối với các thiết bị Android có NFC. Cấu tạo của nó hết sức đơn giản, thực chất Dimple giống như một thẻ tag NFC gắn kèm vào Smartphone. Thẻ tag này sẽ có 4 phím bấm và thông qua ứng dụng chuyên biệt, ta có thể cài đặt mỗi nút bấm với chức năng khác nhau. Chúng ta có thể biến nó thành nút chụp hình, nút gọi điện thoại, mở nhạc hay kể cả bật đèn flash v.v...

  Dimple.IO sử dụng NFC để thêm 4 nút chức năng cho Smartphone - 16309

  Điểm đặc biệt dành cho phím bấm là kích thước siêu mỏng, chỉ dày 0,5 mm, bạn có thể dán vào mặc sau của điện thoại mà không gây cấn hay cồng kềnh. Với thiết kế của một thẻ tag đơn giản, nên bạn yên tâm là nó không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin của Smartphone.


  Ngược lại với một vài thẻ tag NFC chỉ dành cho một số dòng điện thoại chuyên biệt, Simple hứa hẹn sẽ thích ứng với hơn 800 thiết bị Android khác nhau. Tuy nhiên, ý tưởng về những nút bấm thần kỳ này chỉ dừng lại ở giai đoạn đầu là phác thảo thiết kế. Dự kiến đến tháng Năm này, concept này mới được đưa lên trên trang Indiegogo để thu hút đầu tư. Nếu là những người đầu tiên đóng góp cho dự án thì bạn sẽ được mua Dimple với giá chỉ $26,99.

  Trang chủ của sản phẩm: dimple.io
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06