Điều tra theo dõi của NSA: Hãy làm giống họ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi d2ntrial, 2 Tháng mười hai 2013.

 1. d2ntrial Thành Viên Cấp 6

  Tin An Ninh Mạng: Nhóm chuyên gia từ Stanford vừa tiến hành dự án mới mô phỏng cách thức mà NSA theo dõi người dùng để hiểu rõ hơn về tổ chức này.

  Điều tra theo dõi của NSA: Hãy làm giống họ - 5520

  Tin An Ninh Mạng: Điều tra theo dõi của NSA: Hãy làm giống họa  Mới đây thì một nhóm nghiên cứu đến từ Stanford đã tiết lộ về một kế hoạch điều tra kỹ càng về cách thức vận hành và xử lý thông tin của NSA – cơ quan an ninh của Mỹ. Được biết dự án của họ đã và đang phát triển một ứng dụng mang tên MetaPhone trên nền hệ điều hành Android. Người dùng thử nghiệm có thể tải về từ Google Play Store và phần mềm này sẽ thu thập tự động dữ liệu người dùng về các cuộc gọi, tin nhắn và email…

  Điều tra theo dõi của NSA: Hãy làm giống họ - 5521Điều tra theo dõi của NSA: Hãy làm giống họ - 5522


  Tin An Ninh Mạng: Điều tra theo dõi của NSA: Hãy làm giống họa

  Về cơ bản Metaphone hoạt động tương tự cách NSA thu thập thông tin người dùng


  Nói về cách thức hoạt động, một thành viên nhóm nghiên cứu Stanford cho hay: “Về cơ bản, Metaphone vận hành tương tự như cách thức mà NSA đã sử dụng, bằng cách thu thập thông tin người dùng từ nhà mạng Verizon.”


  “Chúng tôi đang nghiên cứu về cách thức mà NSA thu thập thông tin và sử dụng chúng trong việc theo dõi người dùng. Để làm được như vậy, không có cách nào tốt hơn việcmô phỏng lại chính những công đoạn mà NSA đã tiến hành.”


  Metaphone sau khi thu thập thông tin từ điện thoại sẽ tự động kết nối với các thông tin khác từ mạng xã hội Facebook và tổng hợp chúng lại thành những báo cáo hoàn chỉnh. Đây cũng là cách mà NSA đã tiến hành theo dõi hàng triệu người dùng điện thoại trên toàn cầu.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24