Hỏi đáp Điều kiện Visa thuận lợi khi lựa chọn Du học Úc

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi dungtrandk8, 6 Tháng mười một 2014.

  1. dungtrandk8 Thành Viên Mới

    Điều kiện Visa thuận lợi khi lựa chọn Du học Úc

    Với chính sách ưu tiên từ Chính Phủ Úc về việc giảm thiểu rủi ro khi xin Visa, bạn nên chọn loại Visa thuộc nhóm ưu tiên này (SVP 573, level 1), có nghĩa, sinh viên du học Úc sẽ có nhiều quyền ưu tiên:

    - Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính

    - Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 3 năm sau khi học xong chương trình

    - Sinh viên du học Úc Không cần phải bổng bằng chứng IELTS (được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường)

    - Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần

    - Tỷ lệ đậu Visa du học cao (khả năng Visa là 100%)

    Ngoài ra bạn có thể chọn có thể chọn nhiều trường Đại học tại Úc để tham dự chương trình học ngoài 41 trường thuộc loại ưu tiên, chương trình này được xếp vào loại Visa 573 (level 2), loại Visa này có ưu điểm:

    - Học phí thấp

    - Chương trình học nhẹ

    - Cơ hội được thực tập và làm việc với mức lương cao (tùy theo chương trình học sinh lựa chọn)

    - Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh (IELTS) khi xin Visa.

    Nếu các bạn sinh viên du học muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh, sau khi hoàn thành khóa học, với nhiều công việc đang HOT và cần nhân lực cao tại Úc như: Cơ khí, Làm Neo, làm bánh, quản trị nhà hàng …..

    Bạn nên đăng ký vào một trường Cao đẳng nghề để tìm kiếm cơ hội việc làm, chương trình học nhẹ, thực tập nhiều hơn lý thuyết khi tham dự học, chương trình này được xét vào loại Visa (572), chương trình này có nhiều ưu điểm:

    - Học phí thấp

    - Thời gian học rút ngắn

    - Chương trình học không nặng đối với sinh viên (thực tập nhiều hơn học lý thuyết)

    - Cơ hội việc làm cao (100% sinh viên điều có việc làm nếu học Cao đẳng nghề).

    Tuy nhiên, sinh viên cần bổ sung thêm bằng chứng khi xét Visa như yêu cầu từ Lãnh Sự Quán Úc:

    - Phải có chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS) ít nhất 4.

    - Phải chứng minh tài chính ăn ở học phí cho năm đầu tiên


    • Sổ tiết kiệm khi xét Visa, bạn nên lưu ý phải mở trước 3 tháng khi xin Visa cho loại này



    Với tất cả những điều kiện như trên. Các bạn nên lựa chọn du học Úc .

    Hãy nhanh chân liên hệ Công ty du học Việt Phương để được cung cấp chi tiết hơn về du học Úc



    Công ty tư vấn du học Việt Phương

    18.A17 Tăng nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

    Hotline: (08) 3728 3355 – 6682 4599

    Website: duhocvietphuong.edu.vn - duhocquocte.us - vietphuong.edu.vn
    Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này