Điều kiện trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Paster Hà Nội năm 2017

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 25 Tháng năm 2017.

 1. caodangduocbqp Thành Viên Mới

  Tất cả sinh viên theo học tại trường đều được trang đầy đủ các kiến thức chuyên ngành bởi đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiêm và lòng nhiệt huyết giúp khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề cho sinh viên. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị học tập tiên tiến hiện đại giúp học viên có thể kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt các chương trình giao lưu giữa nhà trường và các các đơn vị khác được diễn ra thường xuyên giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau.
  Xem thêm:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước?
  Với tất cả những yếu tố đó, sau khi hoàn thành khóa học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên đều có khả năng nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo các kỹ năng để có thể đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản nhất của một Dược sĩ.

  Điều kiện trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Paster Hà Nội năm 2017 - 189311Điều kiện trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Paster Hà Nội năm 2017 - 189312

  Sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức nghề

  Được cấp bằng chính Quy có thể liên thông lên Đại học
  Sau khi ra trường 100% sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, vì vậy học viên sẽ có cơ hội học lên cao theo hình thức liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước khi đủ các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Điều kiện trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Paster Hà Nội năm 2017
  Với mong muốn biến ước mơ trở thành Dược sĩ của nhiều bạn trẻ thành hiện thực, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện hết sức có thể để các bạn có thể chạm đến gần hơn với ước mơ của mình. Theo đó bạn chỉ cần là thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông, bổ túc văn hóa cấp 3 năm 2017 và những năm trước đó và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược của trường. Bên cạnh đào tạo ngành Dược sỹ các bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng và cao đẳng Xét nghiệm đều có thể nộp hồ sơ để tham gia xét tuyển.
  Xem thêm : Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để ra trường dễ xin việc?
  Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2017 bao gồm:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT).
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)
  * Lưu ý:
  • Học sinh có thể nộp hồ sơ trước qua đường bưu điện và bổ sung giấy tờ sau.
  • Ngoài học phí, lệ phí xét tuyển theo quy định Nhà trường không thu bất kỳ khoản phí nào khác.
  Điều kiện trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Paster Hà Nội năm 2017 - 189313Điều kiện trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Paster Hà Nội năm 2017 - 189314
  Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
  Nguồn:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi trọn niềm tin
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này